Ăn chơi tại Miền Bắc

Du lịch Bắc Kạn - lựa chọn sáng suốt cho những ai đam mê khám phá thiên nhiên.

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc nước ta, giáp với tỉnh Cao Bằng phía Bắc, phía Đông giáp Lạng Sơn, phía Nam giáp với Thái Nguyên và phía Tây thì giáp với Tuyên Quang. Toàn bộ tỉnh bị chi phối bởi dãy núi hình vòng cung quay lưng về phía đông. Nếu đi du lịch ở Bắc Kạn quả là một lựa chọn sáng...

Những danh thắng nổi tiếng ở Bắc Kạn

Bắc Kạn - một vùng đất địa đầu Tổ quốc với rất nhiều danh thắng đẹp. Hãy cùng Cloudtour điểm qua những địa điểm du lịch hấp dẫn tại nơi đây.

Hồ Ba Bể - hồ nước ngọt lớn nhất Việt Nam

Đây là hồ nước ngọt lớn nhất của Việt Nam đồng thời cũng là hồ có phong cảnh đẹp nhất. Khách du lịch thoả thích tham quan Hồ Ba Bể tất cả thời gian trong năm nhưng đẹp nhất vẫn là mùa đông. Khi đó nước trong hồ trong suốt lúc nào cũng mờ ảo trong làn sương sớm.

Một số đặc sản nổi tiếng ở Bắc Kạn

Ngoài những thắng cảnh đẹp, những di tích lịch sử thì Bắc Kạn còn được biết đến với ẩm thực độc đáo. Cloudtour sẽ điểm qua một vài món để du khách tham khảo:

Ẩm thực độc đáo của Bắc Giang

Không chỉ là một nơi có địa danh du lịch nổi tiếng mà Bắc Giang còn khiến cho du khách phải ngỡ ngàng với hương vị độc đáo của những món ăn nơi đây. Đến vùng đất này quý khách có cơ hội thưởng thức những món độc đáo như: xôi chiên trứng kiên, cua da hấp bia, bánh đa kế ....

Những điểm đến hấp dẫn ở Bắc Giang

Bắc Giang là một vùng đất xưa trù phú. Đến với Bắc Giang, quý khách sẽ được tham quan những điểm đến tuyệt đẹp. Cloudtour mạo phép liệt kê một vài điểm đến hấp dẫn tại đây:

Lễ hội rước Thần Hậu làng Danh Thượng

Lễ hội rước Thần rước Hậu là một nét văn hoá đặc trưng mang đậm tính chất tâm linh, tín ngưỡng của người dân. Lễ hội được diễn ra ngày 12 tháng 9 âm lịch hằng năm tại đình làng Danh Thượng, xã Danh Thắng huyện Hiệp Hoà tỉnh Bắc Giang.

Khu du lịch suối Mỡ - điểm đến cuối tuần

Khu du lịch Suối Mỡ ngày nay là một thắng cảnh khá là nổi tiếng của tỉnh Bắc Giang cách thành phố Bắc Giang về phía đông bắc 30km.

Chùa Vĩnh Nghiêm - độc đáo kiến trúc cổ ở Bắc Giang

Chùa Vĩnh Nghiêm được xây dựng dưới thời nhà Lý đến thời nhà Trần mới hoàn thành. Vĩnh Nghiêm có một vị trí quan trọng trong nền lịch sử về văn hoá Phật giáo Việt Nam. Đây từng là nơi thuyết pháp của Trúc Lâm Tam Tổ và là nơi đào tạo các tăng sĩ dưới thời Trần. Kiến trúc chùa hiện nay khá là bề thế...

5 điểm tham quan tại bán đảo Sơn Trà

Bán Đảo Sơn Trà là “lá phổi xanh” của Đà Nẵng, được gọi như vậy vì nơi đây là khu bảo tồn thiên nhiên lưu giữ hệ động vật và thực vật đa dạng, phong phú.

Hỏi tour: 0935 43 0234 - 0911 28 6886