Du lịch Đảo Lý Sơn - Tòa Án ND Hải Phòng

Ngày đăng: 17/03/2016
Tour du lịch đảo Lý Sơn - Công ty du lịch CLOUDTOUR được rất nhiều đơn vị tin tưởng và ưu tiên sử dụng dịch vụ do cty tổ chức tour Lý Sơn

Du lịch Lý Sơn

Tòa án nhân dân Hải Phòng lựa chọn công ty du lịch Đà Nẵng - CLOUDTOUR là đơn vị tổ chức tour đảo Lý Sơn với Cung đường đi tham quan như sau:
Nhà lưu niệm (tượng đài luôn) => Giếng vua => Chùa Hang => Hải đăng lớn=> Đình làng An Hải => về KS ăn trưa. => Chiều: Hồ đập nước(Núi Thới Lới) => Hang Câu => Đình làng An Vĩnh, Âm Linh Tự, Chùa Đục => Cổng Tò Vò(ngắm hoàng hôn xuống biển ở chùa Đục)=> Khu mộ gió => về KS ăn tối


Tour đảo lý Sơn 2 ngày 1 đêm

ĐÀ NẴNG - QUẢNG NGÃI 

Sáng: 4h00 xe và HDV tiến hành về Quảng Ngãi đến Cảng Sa Kì. Đoàn dùng điểm tâm sáng với đặc sản địa phương là cháo lươn. Sau đó đoàn lên cano để đến hòn đảo được mệnh danh là xứ tỏi.

Nhận phòng khách sạn và khám phá những nơi đặc sắc. Qúy khách sẽ được tham quan tượng đài Hoàng Sa. Tham quan bảo tàng Lý Sơn .


Cách đó khoảng 200m có một giếng nước ngọt mà được người dân ở đảo tôn sùng đó chính là “ giếng vua” Giếng nước ngọt quanh năm trong mát không bao giờ cạn dù cho hạn hán kéo dài.

Tiếp sau đó chúng ta sẽ xuống núi để tham quan chùa Hang - Một ngôi chùa đặc sắc của biển đảo Lý Sơn mà ai ai cũng biết là vô cùng linh thiêng. Ngôi chùa nằm ở vách núi sát biển nhưng luôn có mạch nước ngọt chảy quanh năm trong mát. Bên trong chùa thờ phật và các vị thánh hiền đã có công lập nên miền đất này.

Tiếp sau đó quý khách sẽ được khám phá kiến trúc cổ, độc đáo là nơi tín ngưỡng tâm lý của người dân đảo Lý Sơn đó chính là đình làng An Hải được xây dựng dưới thời vua Minh Mạng.


Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng.


Chiều: Khởi hành đi tham quan Hồ đập nước thuộc núi Thới Lới – Núi lửa đã ngủ quên. Trước kia Núi Thới Lới là một cánh rừng nguyên sinh với rất nhiều gỗ quí tạo những dòng nước ngọt tinh khiết  đổ về suối chình. Nhìn từ đỉnh núi Thới lới chúng ta có thể thấy được những cánh đồng tỏi chia ô – đặc sản của xứ này. Sau đó đoàn khởi hành đi tham quan Âm Linh Tự nơi thờ các vị chiến sĩ hoàng sa đã hy sinh vì tổ quốc. 


Tiếp đến chúng ta sẽ tham quan chùa Đục –Một ngôi chùa cổ nằm trên lưng chừng núi của Giếng Tiền, quý khách phải vươt qua 100 bậc thang mới đến được Chùa Đục. Qúy khách sẽ được chiêm ngưỡng tượng phật bà Quan Âm cao 27 m- đây là nơi Quan Âm chọn ngự để đem lại sự bình an cho những người dân chài. 

Bước vào trong các mái điện nằm trong vách đá rêu phong nhưng vô cùng cổ kính.  Sau đó chúng ta sẽ tham quan khu mộ gió – nơi mà các binh sĩ triều Nguyễn ra đi để khai quật vùng đất mới nhưng không thể về và vĩnh viễn nằm trên đất mẹ Lý Sơn.

Tối: Ăn tối tại nhà hàng và tham gia vào sinh hoạt tập thể đốt lửa trại cùng với người dân địa phương.

Tour du lịch đảo Lý Sơn

LÝ SƠN - QUẢNG NGÃI - ĐÀ NẴNG

Sáng: Dùng điểm tâm tại khách sạn và Khởi hành lên cano về với đất liền. Trên đường về quý khách sẽ ghé thăm Chiến tích Sơn Mỹ- Một trong những nơi chứng kiển tội ác tày trời của kẻ địch với 504 đồng bào ta bị sát hại. Sau đó đoàn khởi hành về Quảng Nam và viếng thăm tượng đài Mẹ Thứ- Một người mẹ anh hùng của xử Quảng.


Trưa: Đoàn ăn trưa tại bê thui cầu Mống- một trong những đặc sản của vùng đất xứ Quảng và tiếp tục tiến hành về Đà Nẵng.

Xe và HDV tiễn đoàn về điểm hẹn, kết thúc chuyến tham quan

Đặt tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Hỏi tour: 0935 43 0234 - 0911 28 6886