Tin tức

Vietnam Airlines mở đường bay Đà Nẵng – Cần Thơ từ 31/01/2019

Nhằm mở rộng mạng lưới đường bay nội địa và đáp ứng nhu cầu của hành khách, Vietnam Airlines thông báo mở đường bay Đà Nẵng – Cần Thơ từ ngày 31/01/2019.

Bình chọn Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng tại 10 Sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu 2018

Đây là hoạt động quan trọng được Bộ VHTTDL tổ chức thường niên nhằm đánh giá và tôn vinh các sự kiện tiêu biểu trong các lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch thông qua địa chỉ http://sukienvhttdl.bvhttdl.gov.vn/. Hạn cuối bình chọn đến hết ngày 08/1/2018.

Khu du lịch Núi Thần Tài

Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài có thể nói là một tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng cho thủ phủ của miền Trung Việt Nam

Kinh Nghiệm Du Lịch Trăng Mật Cho Cặp Đôi Mới Cưới

Vợ chồng nên thảo luận kỹ, có thống nhất là nên đi xa hưởng tuần trăng mật hay không? Ðây là điều quan trọng vì không phải đôi vợ chồng mới cưới nào cũng có điều kiện đi xa. Nếu đi chơi với một tâm lý gượng ép, sẽ không tạo sự thoải mái, làm cho tuần trăng mật mất vui.

Coco bus: Xe buýt 2 tầng phục vụ du lịch đầu tiên tại Đà Nẵng

Hình ảnh những chiếc xe buýt 2 tầng quen thuộc ở những thành phố lớn trên Thế giới như Luân Đôn, Dubai hay Hongkong… nay đã xuất hiện ở thành phố Đà Nẵng. Coco city tour với 12 chiếc xe buýt 2 tầng màu hồng đưa du khách tham quan khắp thành phố đã thổi một làn gió mới thật tiện lợi và thú vị cho việc di chuyển khi đi du lịch Đà Nẵng. Cùng khám phá Coco bus với cloudtour.vn nhé!

Một Đà Nẵng như tôi cảm nhận!

Nghe danh Đà Nẵng sạch, đẹp, con người thân thiện đã lâu, nhưng chỉ đến khi được tận mục sở thị, tôi mới cảm nhận hết những điều trân quý ấy…

Hãng Aquafina đã thừa nhận dùng nước lã để đóng chai tại Mỹ

Mới đây hãng nước Aquafina nổi tiếng đã thêm dòng chữ PWS vào nguồn nước sử dụng để đóng chai, chính thức thừa nhận rằng nước trong chai được lấy từ nguồn nước lã công cộng tại Mỹ.

Bị bảo mẫu làm ngã, bé 13 tuổi bị chấn thương sọ não

Theo gia đình cháu bé 13 tháng tuổi, nhiều cháu 5 tuổi ở điểm giữ trẻ kể lại, do không chịu ăn trưa nên bé Phát bị cô nắm tóc kéo ngược ra sau. Cháu bỏ chạy thì cô nắm cổ áo kéo nên ngã.

Hỏi tour: 0935 43 0234 - 0911 28 6886