Tin tức

Bảng giá vé tham quan 2019 các điểm du lịch nổi tiếng toàn quốc

Dưới đây là tổng hợp những địa điểm tham quan trên toàn quốc cùng với giá vé vui chơi giải trí, tham quan từng địa điểm vừa mới cập nhật 2019

06 sự kiện đặc sắc tại Đà Nẵng trong tháng 03/2019

Du lịch Đà Nẵng vào tháng 3 với hàng loạt sự kiện hấp dẫn hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn người dân và du khách tham dự.

10 điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang

Nha Trang là một trong những bãi biển du lịch đẹp nhất tại Việt Nam, với nhiều điểm vui chơi được đầu tư công phu để phục vụ, thu hút ngày càng nhiều du khách khi đến đây và chiêm ngưỡng cảnh quang nơi đây, họ dễ dàng bị “đánh gục” bởi sự quyến rũ, trẻ trung và năng động của thành phố biển xinh đẹp này.

Vietnam Airlines mở đường bay Đà Nẵng – Cần Thơ từ 31/01/2019

Nhằm mở rộng mạng lưới đường bay nội địa và đáp ứng nhu cầu của hành khách, Vietnam Airlines thông báo mở đường bay Đà Nẵng – Cần Thơ từ ngày 31/01/2019.

Bình chọn Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng tại 10 Sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu 2018

Đây là hoạt động quan trọng được Bộ VHTTDL tổ chức thường niên nhằm đánh giá và tôn vinh các sự kiện tiêu biểu trong các lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch thông qua địa chỉ http://sukienvhttdl.bvhttdl.gov.vn/. Hạn cuối bình chọn đến hết ngày 08/1/2018.

Khu du lịch Núi Thần Tài

Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài có thể nói là một tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng cho thủ phủ của miền Trung Việt Nam

Kinh Nghiệm Du Lịch Trăng Mật Cho Cặp Đôi Mới Cưới

Vợ chồng nên thảo luận kỹ, có thống nhất là nên đi xa hưởng tuần trăng mật hay không? Ðây là điều quan trọng vì không phải đôi vợ chồng mới cưới nào cũng có điều kiện đi xa. Nếu đi chơi với một tâm lý gượng ép, sẽ không tạo sự thoải mái, làm cho tuần trăng mật mất vui.

Coco bus: Xe buýt 2 tầng phục vụ du lịch đầu tiên tại Đà Nẵng

Hình ảnh những chiếc xe buýt 2 tầng quen thuộc ở những thành phố lớn trên Thế giới như Luân Đôn, Dubai hay Hongkong… nay đã xuất hiện ở thành phố Đà Nẵng. Coco city tour với 12 chiếc xe buýt 2 tầng màu hồng đưa du khách tham quan khắp thành phố đã thổi một làn gió mới thật tiện lợi và thú vị cho việc di chuyển khi đi du lịch Đà Nẵng. Cùng khám phá Coco bus với cloudtour.vn nhé!

Hỏi tour: 0935 43 0234 - 0911 28 6886