Giới thiệu

THƯ NGỎ

Kính thưa quý khách hàng, quý đối tác !

Lời đầu tiên cho phép tập thể nhân viên công ty CloudTour được gởi đến quý khách hàng và quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công.

Là một công ty du lịch nằm ở quang gánh miền Trung với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú có núi, có sông, có biển. Nơi đây còn nổi tiếng với chuỗi di sản thế giới: Cố đô Huế, phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn. Bên cạnh đó sự giao thoa giữa văn hóa các vùng miền đã tạo nên cho mảnh đất miền Trung những nét đặc sắc riêng mà không thể lẫn vào đâu được. Với tình yêu quê hương và nhiệt huyết tuổi trẻ, CloudTour mong muốn được đưa mảnh đất miền Trung đến gần hơn với du khách trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu, nỗ lực để thể hiện bản lĩnh của thế hệ thanh niên mới.

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, guồng làm việc và áp lực càng cao khiến chúng ta luôn trong trạng thái căng thẳng, xô bồ, bon chen. Do đó một chuyến du lịch đến những miền đất mới hay đơn giản chỉ là một chuyến đi cùng gia đình sẽ giúp bạn cân bằng và hồi phục năng lượng, tràn đầy sức sống.

Bởi tất cả những điều đó, CloudTour đã từng bước xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đam mê nghề nghiệp với trình độ chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ, đồng hành cùng quý khách. Chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện để tiến tới là một trong những thương hiệu uy tín về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả tại thị trường du lịch.

Với slogan “ One Step To Heaven” CloudTour hi vọng sẽ giúp chuyến du lịch không đơn thuần chỉ là một chuyến đi mà còn là những trải nghiệm mới, góc nhìn mới về cuộc sống.


Liên hệ với chúng tôi

Hỏi tour: 0935 43 0234 | Zalo: 0911 28 6886