Tin tức

Du Xuân Đà Nẵng – Đón Tết Bình An, Rộn Ràng Hạnh Phúc

Không khí Xuân đang về khắp muôn nơi, Tết Nguyên Đán cũng đang đến rất gần rồi. Là dịp lễ đầu năm âm lịch quan trọng và có ý nghĩa bậc nhất ở Việt Nam, Tết Nguyên Đán luôn luôn được chào đón với nhiều sự kiện và chương trình hấp dẫn cho người dân và du khách cùng vui chơi Xuân.

LỄ HỘI HOA: XỨ SỞ MUÔN HOA

Phá kỷ lục của lễ hội hoa xuân, Tết này, Sun World Ba Na Hills hóa “xứ sở Hà Lan” với 1,5 triệu hoa tulip, còn tặng du khách cả vườn hồng ngàn đóa với 54 loại từ nhiều quốc gia.

Các sự kiện hấp dẫn chào đón năm mới 2020 tại Đà Nẵng

Thông tin chính thức về chùm sự kiện chào đón năm mới 2020 tại Đà Nẵng.

Bảng giá vé tham quan 2019 các điểm du lịch nổi tiếng toàn quốc

Dưới đây là tổng hợp những địa điểm tham quan trên toàn quốc cùng với giá vé vui chơi giải trí, tham quan từng địa điểm vừa mới cập nhật 2019

06 sự kiện đặc sắc tại Đà Nẵng trong tháng 03/2019

Du lịch Đà Nẵng vào tháng 3 với hàng loạt sự kiện hấp dẫn hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn người dân và du khách tham dự.

10 điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang

Nha Trang là một trong những bãi biển du lịch đẹp nhất tại Việt Nam, với nhiều điểm vui chơi được đầu tư công phu để phục vụ, thu hút ngày càng nhiều du khách khi đến đây và chiêm ngưỡng cảnh quang nơi đây, họ dễ dàng bị “đánh gục” bởi sự quyến rũ, trẻ trung và năng động của thành phố biển xinh đẹp này.

Vietnam Airlines mở đường bay Đà Nẵng – Cần Thơ từ 31/01/2019

Nhằm mở rộng mạng lưới đường bay nội địa và đáp ứng nhu cầu của hành khách, Vietnam Airlines thông báo mở đường bay Đà Nẵng – Cần Thơ từ ngày 31/01/2019.

Bình chọn Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng tại 10 Sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu 2018

Đây là hoạt động quan trọng được Bộ VHTTDL tổ chức thường niên nhằm đánh giá và tôn vinh các sự kiện tiêu biểu trong các lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch thông qua địa chỉ http://sukienvhttdl.bvhttdl.gov.vn/. Hạn cuối bình chọn đến hết ngày 08/1/2018.

Hỏi tour: 0935 43 0234 | Zalo: 0911 28 6886