Thông tin du lịch

Khám phá mâm cỗ tết Việt

Mâm cỗ Tết ba miền tuy có nhiều khác biệt nhưng chung quy lại đều có cơm, xôi, bánh chưng, bánh tét ăn kèm với các loại dưa muối đặc trưng của từng miền, phản ánh bản sắc văn hóa, lịch sử, địa lý của một đất nước có nền văn minh lúa nước.

Kinh nghiệm du lịch miền Tây sông nước

Miền Tây là địa điểm du lịch quen thuộc của khá nhiều du khách. Một số kinh nghiệm mà CloudTour đã tổng hợp được và chia sẻ với du khách nếu có ý định du lịch tại miền Tây sông nước.

Hành trang cần biết trước khi đến với đất Tây Đô

Cần Thơ có mạng lưới kênh rạch chằng chịt. Ở đây, kênh rạch còn là “đường phố”. Nếu bạn có ý định du lich Cần Thơ thì hãy đọc qua một vài kinh nghiệm dưới đây mà Cloudtour đã tổng kết được nhé!

Ăn gì, chơi gì khi đến Tây Nam Bộ

Du lịch miền Tây Nam Bộ luôn là trải nghiệm mà rất nhiều người mong muốn và thích thú. Đến miền Tây, rất nhiều món ngon mà bạn nên thử để hiểu hơn về con người miền Tây chất phác.

Mua sắm gì khi đi du lịch Đà Nẵng ?

Các điểm mua sắm chính của Đà Nẵng hiện đang thu hút du khách hiện nay.

Thời điểm vàng khi đi du lịch Đà Nẵng

Nằm trên dải đất Miền Trung Việt Nam, Đà Nẵng luôn sôi động với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch. Vậy nên đến tham quan vào thời điểm nào là hợp lí nhất.

Mách nhỏ cho bạn khi đến ngắm thác ở Đắk Nông

Trong hành trình khám phá vùng đất Tây Nguyên thì bạn không thể bỏ qua những ngọn thác hùng vĩ hay những khu rừng rậm huyền ảo. Đến với Đắk Nông cũng vậy.

Cẩm nang bỏ túi khi đi du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng đang là một nốt son trên bản đồ du lịch Việt Nam. Để thuận tiện cho du khách khi muốn đến tham quan thành phố này, Cloudtour đã đúc kết một số kinh nghiệm như sau:

Hỏi tour: 0935 43 0234 | Zalo: 0911 28 6886