Tin tức

Hình phạt bắt nhân viên bò quanh hồ của sếp gây phẫn nộ dư luận

Vì lí do không hoàn thành được doanh số bán hàng đề ra, một nhóm nhân viên kinh doanh của một công ty đã bị ông chủ bắt phải bò quanh hồ.

Bão số 4 mang tên Mujigae tiến sát Biển Đông

Áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão và có tên quốc tế là Mujigae. Hiện bão Mujigae đang tiến sát biển Đông, với sức gió vùng gần tâm bão số 4 giật cấp 9-10.

Hành khách đập kính, lao lên cướp vô lăng đòi lái

Chiếc xe buýt chạy tuyến Hương Sơn (Hà Tĩnh) - TP.Vinh (Nghệ An) bất ngờ bị một người đàn ông đập vỡ kính xe, lao lên cướp vô lăng rồi lái xe buýt lạng lách trên đường khiến hàng chục hành khách khiếp vía.

Hành khách của Jetstar Pacific tự ý mở cửa thoát hiểm trên máy bay

Tối hôm qua 27/9 lúc 19h50 một hành khách của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã tự ý mở cửa thoát hiểm trên máy bay khiến nhiều chuyến bay bị ảnh hưởng.

Cloudtour – đồng hành cùng chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng

CLOUDTOUR khuyến mãi 10% tất cả các tour du lịch Đà Nẵng với 2 tháng kích cầu du lịch di sản miền Trung (20/10/2015 - 20/12/2015)

10 thứ hãy vứt ngay từ bây giờ để bảo vệ sức khỏe của bạn

Hằng ngày, chúng ta tiếp xúc với quá nhiều thứ, và 1 trong số những thứ đó mang lại rủi ro rất cao cho sức khỏe của bạn. Hãy vứt ngay 10 thứ sau đây, để bảo vệ sức khỏe của chính bạn

Mẹo chữa bỏng nhanh chóng bằng trứng gà

Bỏng là tai nạn thường xuyên xảy ra cuộc sống. Tuy nhiên mỗi lần như vậy chúng ta hay nghĩ đến các loại thuốc điều trị mà không hề biết có 1 loại thần dược hiệu quả là: TRỨNG GÀ.

Cầu Rồng phun lửa, phun nước sẽ có thêm âm nhạc

Cầu Rồng Đà Nẵng và việc Rồng phun lửa, phun nước hằng tuần đã tạo nên một điểm nhấn rất lớn cho du lịch thành phố. Và không chỉ dừng lại ở việc phun lửa hay nước 1 cách đơn điệu, Đà Nẵng sẽ tạo ấn tượng đặc sắc hơn khi kết hợp âm thanh lúc biểu diễn.

Hỏi tour: 0935 43 0234 - 0911 28 6886