Một vài điều cần biết khi đến với Lạc cảnh Đại Nam

Ngày đăng: 08/07/2015
Là một trong những địa điểm du lịch nổi bật nhất ở phía Nam thuộc địa phận tỉnh Bình Dương, Đại Nam luôn là sự chọn lựa đầu tiên của nhiều du khách mỗi khi muốn tìm cho mình một địa điểm vui chơi giải trí trong ngày. Nếu như bạn đang có ý định đến đây vào cuối tuần nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm khi đi khu du lịch Đại Nam thì hãy cùng Cloudtour tìm hiểu một số thông tin dưới đây.

Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh không xa, khu du lịch Đại Nam luôn là sự lựa chọn hấp dẫn của nhiều gia đình, đặc biệt là với các bạn trẻ vào mỗi dịp cuối tuần. Không chỉ là điểm thu hút khách du lịch đến từ thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lân cận mà Đại Nam còn có đông đảo lượt du khách đến từ các tỉnh miền Trung và miền Bắc nước ta. Nếu như chọn địa điểm xuất phát là thành phố HCM thì theo kinh nghiệm đi khu du lịch Đại Nam của cá nhân tôi, các bạn có thể chọn xe máy để làm phương tiện di chuyển chính cho thuận lợi. Còn nếu như các bạn đi theo nhóm đông người, bạn có thể chọn cho mình cách đi taxi hoặc xe buýt để tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn chỉ mới đi lần đầu hoặc chưa hề có kinh nghiệm đi khu du lịch Đại Nam, bạn có thể tham khảo hành trình từ các anh chị đi trước. Thường thì từ trung tâm thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương, bạn chỉ cần đi thêm khoảng 6 đến 7km về phía Tây Bắc, đi thêm một đoạn ngắn nữa qua ngã tư Sao là đã đến được khu du lịch.

Kinh nghiệm khu du lịch Đại Nam cho những ai mới đi lần đầu là bạn hãy nên sử dụng bản đồ du lịch khu du lịch Đại Nam Văn Hiến để tìm thấy các khu trò chơi một cách nhanh chóng và cũng để tránh bị lạc đường vì khu du lịch này có diện tích khá rộng.

Nếu bạn là tín đồ của các trò chơi cảm giác mạnh thì việc tìm đến khu du lịch quả là một sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn dành. Bởi theo như kinh nghiệm khi đến với khu du lịch Đại Nam mà chúng tôi có được thì nơi đây hiện đang là một trong những khu vui chơi giải trí có quy mô lớn với nhiều kỷ lục nhất ở Việt Nam hiện nay.Đến đây, bạn có thể thoả sức tham gia hàng loạt các trò chơi như: tham quan vườn thú, tắm biển nhân tạo, , đua xe F1, tàu lượn siêu tốc, tham quan khu thế giới tuyết,… Nếu có thời gian, các bạn nên dành thời gian đến đây 2 ngày thì mới có thể đi hết được vì khu du lịch Đại Nam không chỉ rộng mà còn có nhiều điều thú vị để bạn tham quan và khám phá. Hy vọng rằng với một số kinh nghiệm đi khu du lịch Đại Nam mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây có thể giúp ích được cho chuyến đi của bạn.


Hỏi tour: 0935 43 0234 | Zalo: 0911 28 6886