Tin tức

3 mẹo chữa hóc xương cá ai cũng cần phải biết.

Hóc xương cá là một tai nạn rất hay gặp phải ở mọi người. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng biết cách xử lí. Hãy điểm qua 3 mẹo đơn giản sau đây nhé:

Nếu bạn không muốn chết vì ung thư hãy dừng ngay 4 cách ăn này

Những thói quen ăn uống hàng ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn. Thậm chí nó còn có thể mắc bệnh ung thư do các cách sử dụng thực phẩm của mình không đúng cách.

Cha, xin lỗi cha, con đã quên...

Tôi chạy lại, mặc kệ ai nhìn, tôi ôm lấy cha. Tôi quay mặt vào tường, cho những giọt nước mắt lăn chảy không ai thấy, tôi nói trong tiếng nấc: “Cha, xin lỗi cha, con đã quên……”

12 thứ tuyệt đối không được bỏ vào lò vi sóng

Nước sốt, nho, trứng, ớt .... là những thứ các bà nội trợ tuyệt nhiên không được bỏ vào lò vi sóng bởi những hậu quả khó lường trước.

Mối nguy hiểm của massage chân bằng cá, tẩy da chết bằng lươn

Các chuyên gia y tế đã cảnh báo những dịch vụ spa độc lạ hiện nay đầy rẫy trên thị trường như massage chân bằng cá, tắm lươn tẩy da chết tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm các bệnh da liễu và cao hơn nữa là HIV

Lịch nghỉ tết Bính Thân - nghỉ tết nguyên đán 9 ngày

Ngày 28 và 29 tháng Chạp năm Ất Mùi rơi vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật, nên thời gian nghỉ Tết Âm lịch 2016 được áp dụng cụ thể như sau:

1h chiều nay bão Vàm Cỏ sẽ áp sát đất liền

Tin tức về bão Vàm Cỏ hướng thẳng vào Đà Nẵng - Quảng Ngãi và sẽ gây mưa lớn cho nhiều tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Bão Vàm Cỏ mạnh lên từ áp thấp nhiệt đới

Tại sao chúng ta cứ mãi tầm thường & kém cỏi ?

Có bao giờ bạn nghĩ: Tại sao chúng ta cứ mãi dậm chân tại chỗ trong khi mọi thứ xung quanh thay đổi đến chóng mặt. Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Hỏi tour: 0935 43 0234 - 0911 28 6886