Tin tức

Một Đà Nẵng như tôi cảm nhận!

Nghe danh Đà Nẵng sạch, đẹp, con người thân thiện đã lâu, nhưng chỉ đến khi được tận mục sở thị, tôi mới cảm nhận hết những điều trân quý ấy…

Hãng Aquafina đã thừa nhận dùng nước lã để đóng chai tại Mỹ

Mới đây hãng nước Aquafina nổi tiếng đã thêm dòng chữ PWS vào nguồn nước sử dụng để đóng chai, chính thức thừa nhận rằng nước trong chai được lấy từ nguồn nước lã công cộng tại Mỹ.

Bị bảo mẫu làm ngã, bé 13 tuổi bị chấn thương sọ não

Theo gia đình cháu bé 13 tháng tuổi, nhiều cháu 5 tuổi ở điểm giữ trẻ kể lại, do không chịu ăn trưa nên bé Phát bị cô nắm tóc kéo ngược ra sau. Cháu bỏ chạy thì cô nắm cổ áo kéo nên ngã.

Ngày 20-10 giảm 1 triệu đồng khi đặt tour Đà Nẵng 4 ngày

Nhân dịp ngày lễ phụ nữ Việt Nam 20-10. CLOUDTOUR tặng voucher 1.000.000 vnđ cho phái đẹp khi đặt tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

5 xu hướng make up thu đông 2015 khiến phái đẹp mê mẩn

Những xu hướng make up như sử dụng màu son của những năm 90, màu mắt ánh đồng… đang khiến phái đẹp khắp thế giới “phát cuồng” trong mùa thu đông năm nay. Cùng tham khảo 5 xu hướng make up đẹp nhất đang được mê mẩn nhé:

Muốn phá thai phải chứng minh bị hiếm dâm?

Dự thảo luật Dân số đề xuất với những trường hợp phá thai trên 12 tuần phải chứng minh được một trong các điều kiện như nguy hiểm tính mạng, hiếp dâm, loạn luân....

Lần đầu tiên Harvard rớt top 4 đại học hàng đầu thế giới

Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) 2015-2016 tôn vinh Học viện Công nghệ California, đại học Oxford, đại học Stanford và Cambridge. Đây là lần đầu tiên trường Harvard rớt khỏi top 4 danh tiếng này.

Nơi phụ nữ rạch mặt để .... làm đẹp

Ở 1 số bộ lạc ít người tại Tây Phi, việc rạch mặt để tạo những vết sẹo trên mặt nhằm làm đẹp không khác gì các phụ nữ khác trang điểm.

Hỏi tour: 0935 43 0234 - 0911 28 6886