Sổ tay du lich

Jetstar Pacific Airlines khai thác 4 đường bay mới

Jetstar Pacific Airlines thông báo kế hoạch khai thác 4 đường bay mới: Đà Nẵng - Phú Quốc (PQC), Đà Nẵng - Cao Hùng (KHH), Đà Nẵng - Vinh (VII), Đà Nẵng - Thanh Hóa (THD) với lịch bay và thời gian mở bán dự kiến như sau:

Mẹo nhỏ xếp đồ trong vali du lịch

Vali du lịch, hành trình của những chuyến đi không thể không nhắc đến chiếc hành lý thân thương. Làm sao để chiếc hành lý gọn gàng mà đồ đạc lại đầy đủ?

Giá vé tham quan các điểm du lịch nổi tiếng năm 2016

Bảng giá vé tham quan các điểm du lịch nổi tiếng năm 2016, vé tham quan Đà Nẵng, vé tham quan Hội An, vé tham Huế, vé tham quan Quảng Bình,...

Sổ tay homestay Việt Nam - update tháng 7-2016

Homestay tại Hội An hay bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam đều được các phượt thủ lựa chọn làm nơi nghỉ chân. Khách du lịch Đà Nẵng hay nơi khác cũng thế

Khám phá mâm cỗ tết Việt

Mâm cỗ Tết ba miền tuy có nhiều khác biệt nhưng chung quy lại đều có cơm, xôi, bánh chưng, bánh tét ăn kèm với các loại dưa muối đặc trưng của từng miền, phản ánh bản sắc văn hóa, lịch sử, địa lý của một đất nước có nền văn minh lúa nước.

Ăn gì, chơi gì khi đến Tây Nam Bộ

Du lịch miền Tây Nam Bộ luôn là trải nghiệm mà rất nhiều người mong muốn và thích thú. Đến miền Tây, rất nhiều món ngon mà bạn nên thử để hiểu hơn về con người miền Tây chất phác.

Mua sắm gì khi đi du lịch Đà Nẵng ?

Các điểm mua sắm chính của Đà Nẵng hiện đang thu hút du khách hiện nay.

Thời điểm vàng khi đi du lịch Đà Nẵng

Nằm trên dải đất Miền Trung Việt Nam, Đà Nẵng luôn sôi động với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch. Vậy nên đến tham quan vào thời điểm nào là hợp lí nhất.

Các số điện thoại cần thiết khi đến Đà Nẵng

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để khách du lịch vui chơi thoải mái, hoạt động hiệu quả, nắm bắt thông tin chi tiết, cụ thể vui lòng gọi đến ĐƯỜNG DÂY NÓNG:

Hỏi tour: 0935 43 0234 - 0911 28 6886