Thời điểm vàng khi đi du lịch Đà Nẵng

Ngày đăng: 22/07/2015
Nằm trên dải đất Miền Trung Việt Nam, Đà Nẵng luôn sôi động với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch. Vậy nên đến tham quan vào thời điểm nào là hợp lí nhất.

Đến với tour du lịch Đà Nẵng, bạn sẽ có những kỳ nghỉ hấp dẫn và vô cùng tuyệt vời trên thành phố xinh đẹp này với những bãi biển hiền hoà, xanh mát.

Bên cạnh đó, khi đến với Đà Nẵng bạn còn có thể đến tham quan khu di tích Ngũ Hành Sơn nổi tiếng, bán đảo Sơn Trà với nhiều truyền thuyết xa xưa, nghỉ dưỡng tại khu du lịch Bà Nà núi Chúa… Nhưng thời khoảng thời gian nào sẽ là thích hợp nhất cho du khách đến thăm Đà Nẵng? Thời điểm đến với Đà Nẵng thực sự quan trọng nó có tác động khá lớn trong hành trình tham quan của bạn bởi những tác động của thời tiết vào khí hậu nơi đâyĐầu tiên phải kể đến yếu tố khí hậu, Đà Nẵng nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ trung bình trong năm khá cao và khá ổn định. Nằm trên con đường di sản Miền Trung, khí hậu Đà Nẵng có sự giao thoa giữa hai luồng khí hậu Bắc và Nam, đặc biệt bị ảnh hưởng mạnh mẽ của khí hậu nhiệt đới phía Nam. Do đó Đà Nẵng có 2 mùa rõ rệt: một mùa khô từ tháng 1 đến tháng 7 và mùa mưa kéo dài từ tháng 8 cho đến thắng 12. Mặt khác, do ảnh hưởng của khí hậu Bắc Bộ mà Đà Nẵng thỉnh thoảng lại có những đợt rét nhẹ và tương đối ngắn ngày.

Thời gian bạn có thể bắt đầu chuyến du lịch Đà Nẵng hoàn hảo của mình đó là từ tháng 2 cho đến tháng 8 hằng nằm. Vào thời gian này, Đà Nẵng thường ít có những cơn mưa bất chợt và không có bão, nắng đẹp. Đây chính là thời điểm lý tưởng cho du khách du lịch nghỉ biển với những hoạt động vui chơi giải trí trên những bãi cát trắng mịn, đầy nắng, đầy gió. Trải nghiệm cùng các dịch vụ biển thú vị như lướt song, lặn biển, dù bay trên những bãi biển đẹp nhất hành tinh,….và thoả sức tham quan thắng cảnh tại  thành phố . Tại khu du lịch Bà Bà núi Chúa với độ cao khoảng 1500m so với mực nước biển nên không khí lúc nào cũng mát mẻ, phong cảnh huyền ảo, lãng mạn,…rất thích hợp cho các kỳ nghỉ dưỡng.

Trước đây, du khách lựa chọn tour du lịch Đà Nẵng trọn gói vào dịp hè là chủ yếu nằm từ tháng 4 đến tháng 8 dương lịch. Thời gian này chính là khoảng thời gian cao điểm của du lịch biển Đà Nẵng nên giá cả các dịch vụ ở đây khá đắt đỏ và thường sẽ không đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu của du khách. Đổi lại, du khách lại có những cảm nhận vô cùng tuyệt vời khi đắm chìm trong cảnh sắc thiên nhiên tuyệt hảo với khí hậu thuận lợi, và trải nghiệm với không khí náo nhiệt và sôi động trên những bãi biển đẹp mê hồn. Ngày nay, cùng với sự phát triển của dịch vụ, thời gian nghỉ ngơi của du khách được tăng lên và khá linh hoạt nên nhiều du khách chọn đi du lịch khoảng từ tháng 1 cho đến thắng 4, đây có lẽ là sự lựa chọn rất tốt.Đối với những du khách ưa thích cảm giác mạo hiểm thì khoảng từ tháng 9 đến thắng 1 hằng năm và trọng tâm trong các tháng 10,11,12 thường hay có bão và khá nguy hiểm. Nhiều du khách lại khá thích thú khi tự mình trải nghiệm trong những cơn bão tại vùng biển Việt Nam và có những khám phá hết sức thú vị.  

Hãy một lần đến và trải nghiệm thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Cloudtour xin giới thiệu với du khách một số tour du lịch hấp dẫn tại Đà Nẵng:
Tour du lịch Hội An
Tour Đà Nẵng - Huế - động Thiên Đường
Tour trượt thác Hòa Phú Thành
Tour Đà Nẵng Cù Lao Chàm


Hỏi tour: 0935 43 0234 - 0911 28 6886