Tin tức

10 mối nguy hại chết người từ mì tôm cần phải biết

Mì tôm hay còn gọi là mì ăn liền đã trở thành món quen thuộc trong tất cả các gia đình bởi sự tiện lợi và giá cả phải chăng. Nhưng ít ai biết đến mối nguy hại chết người từ món ăn này.

6 cách tạm biệt mỡ bụng nhanh chóng dành cho dân văn phòng

Mỡ bụng là kẻ thù muôn thuở của dân văn phòng khi phải ngồi ở một tư thế quá lâu và không vận động nhiều cũng như sử dụng quá nhiều thức ăn nhanh.

4 cách phòng tránh bệnh gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ là một căn bệnh khá phổ biến trong đời sống hiện nay, biến chứng cao hơn nữa là căn bệnh xơ gan thậm chị ung thư gan.

8 căn bệnh nguy hiểm mà dân văn phòng hay gặp

Làm việc với máy tính suốt nhiều giờ liền kèm theo tác động của điều hòa, áp lực công việc .... ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của một bộ phận lớn dân phòng.

Mẹo nhận biết hải sản bị ướp hàn the, urê

Trong việc bảo quản hải sản khi đánh bắt xa bờ thì hàn the và urê là 2 chất được sử dụng khá phổ biến mặc dù đây là những chất cấm sử dụng trong thực phẩm. Vậy làm thế nào để nhận biết cá, mực bị ướp urê, hàn the.

Chấm dứt rụng tóc bằng 4 mẹo vặt dễ làm tại nhà

Áp lực cuộc sống ngày càng gia tăng khiến tình trạng rụng tóc diễn ra thường xuyên hơn ở hầu hết mọi người và tùy theo từng người mà mức độ rụng tóc sẽ khác nhau.

Đừng vứt thêm bất cứ hạt bưởi nào từ bây giờ

Nếu bưởi là một loại quả được yêu thích thì hạt bưởi lại là một vị thuốc quý có tác dụng phòng chống nhiều loại bệnh nguy hiểm.

Người ăn mày và con chó của phú bà

Một phú bà ôm con chó cưng của mình đi tản bộ, trên đường đi gặp một người ăn mày. Phú bà ngạo mạn chế nhạo người ăn mày: “Ngươi hãy bắt chước điệu bộ con chó này của ta và gọi một tiếng ‘cha’, ta sẽ cho ngươi 10 đồng!”

Hỏi tour: 0935 43 0234 - 0911 28 6886