Tin tức

Lịch nghỉ tết Bính Thân - nghỉ tết nguyên đán 9 ngày

Ngày 28 và 29 tháng Chạp năm Ất Mùi rơi vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật, nên thời gian nghỉ Tết Âm lịch 2016 được áp dụng cụ thể như sau:

1h chiều nay bão Vàm Cỏ sẽ áp sát đất liền

Tin tức về bão Vàm Cỏ hướng thẳng vào Đà Nẵng - Quảng Ngãi và sẽ gây mưa lớn cho nhiều tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Bão Vàm Cỏ mạnh lên từ áp thấp nhiệt đới

Tại sao chúng ta cứ mãi tầm thường & kém cỏi ?

Có bao giờ bạn nghĩ: Tại sao chúng ta cứ mãi dậm chân tại chỗ trong khi mọi thứ xung quanh thay đổi đến chóng mặt. Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

10 mối nguy hại chết người từ mì tôm cần phải biết

Mì tôm hay còn gọi là mì ăn liền đã trở thành món quen thuộc trong tất cả các gia đình bởi sự tiện lợi và giá cả phải chăng. Nhưng ít ai biết đến mối nguy hại chết người từ món ăn này.

6 cách tạm biệt mỡ bụng nhanh chóng dành cho dân văn phòng

Mỡ bụng là kẻ thù muôn thuở của dân văn phòng khi phải ngồi ở một tư thế quá lâu và không vận động nhiều cũng như sử dụng quá nhiều thức ăn nhanh.

4 cách phòng tránh bệnh gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ là một căn bệnh khá phổ biến trong đời sống hiện nay, biến chứng cao hơn nữa là căn bệnh xơ gan thậm chị ung thư gan.

8 căn bệnh nguy hiểm mà dân văn phòng hay gặp

Làm việc với máy tính suốt nhiều giờ liền kèm theo tác động của điều hòa, áp lực công việc .... ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của một bộ phận lớn dân phòng.

Mẹo nhận biết hải sản bị ướp hàn the, urê

Trong việc bảo quản hải sản khi đánh bắt xa bờ thì hàn the và urê là 2 chất được sử dụng khá phổ biến mặc dù đây là những chất cấm sử dụng trong thực phẩm. Vậy làm thế nào để nhận biết cá, mực bị ướp urê, hàn the.

Hỏi tour: 0935 43 0234 - 0911 28 6886