Thông tin du lịch

Jetstar Pacific Airlines khai thác 4 đường bay mới

Jetstar Pacific Airlines thông báo kế hoạch khai thác 4 đường bay mới: Đà Nẵng - Phú Quốc (PQC), Đà Nẵng - Cao Hùng (KHH), Đà Nẵng - Vinh (VII), Đà Nẵng - Thanh Hóa (THD) với lịch bay và thời gian mở bán dự kiến như sau:

Bảng giá vé cáp treo Bà Nà Hills cập nhật mới nhất

Du khách đang có ý định đi du lịch Bà Nà và đang muốn biết giá vé Bà Nà Hill hiện tại là bao nhiêu? Giá vé này có khác gì so với bảng giá vé hồi năm ngoái không? Xin mời Quý khách xem thông tin sau:

Mẹo nhỏ xếp đồ trong vali du lịch

Vali du lịch, hành trình của những chuyến đi không thể không nhắc đến chiếc hành lý thân thương. Làm sao để chiếc hành lý gọn gàng mà đồ đạc lại đầy đủ?

Tour du lịch Đà Nẵng khởi hành vào tháng 9

Du lịch Đà Nẵng Tháng 9 - Tour Đà Nẵng vào dịp lễ quốc khánh luôn được nhiều du khách quan tâm, bởi thời điểm này phù hợp với tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Đà Nẵng khởi hành vào tháng 8

Tour du lịch Đà Nẵng khởi hành vào tháng 8 được nhiều du khách quan tâm, thời điểm mà hầu hết các thí sinh đã hoàn tất việc chọn trường đại học.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 5 ngày 5 đêm

Du lịch Đà Nẵng : chỉ là kiếm chỗ rẻ mà ăn ngon, nên về share lại cho những ai cảm thấy cần.. Mong mọi người đón nhận và không ném đá ạ... Tks all.

Giá vé tham quan các điểm du lịch nổi tiếng năm 2016

Bảng giá vé tham quan các điểm du lịch nổi tiếng năm 2016, vé tham quan Đà Nẵng, vé tham quan Hội An, vé tham Huế, vé tham quan Quảng Bình,...

Sổ tay homestay Việt Nam - update tháng 7-2016

Homestay tại Hội An hay bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam đều được các phượt thủ lựa chọn làm nơi nghỉ chân. Khách du lịch Đà Nẵng hay nơi khác cũng thế

Hỏi tour: 0935 43 0234 - 0911 28 6886