Thông tin du lịch

Tour du lịch Đà Nẵng - TRÒ CHƠI Teambuilding part 2

Du lịch Đà Nẵng kết hợp tour teambuilding thường được các doanh nghiệp tổ chức nhằm khích lệ tinh thần cho nhân viên, gắn kết đội ngũ.

Tour du lịch Đà Nẵng - TRÒ CHƠI Teambuilding part 1

Tour Teambuilding Đà Nẵng thường được các doanh nghiệp tổ chức nhằm khích lệ tinh thần cho nhân viên mới, giảm tải áp lực công việc cho nhân viên có thâm niên hoặc các chương trình gắn kết đội ngũ, tri ân khách hàng.

Tổng hợp cẩm nang du lịch Thanh Hóa

Thanh Hóa là tỉnh đầu của phần giữa nước ta, tức là cái lưng con rồng. Từ xương sống Trường Sơn có những giẻ xương sườn chảy ra biển: Dãy núi đá vôi Tam Điệp, đám núi Xước, Quỳnh Lưu, núi Hoàng Sơn, Hoành Sơn.

Jetstar Pacific Airlines khai thác 4 đường bay mới

Jetstar Pacific Airlines thông báo kế hoạch khai thác 4 đường bay mới: Đà Nẵng - Phú Quốc (PQC), Đà Nẵng - Cao Hùng (KHH), Đà Nẵng - Vinh (VII), Đà Nẵng - Thanh Hóa (THD) với lịch bay và thời gian mở bán dự kiến như sau:

Bảng giá vé cáp treo Bà Nà Hills cập nhật mới nhất

Du khách đang có ý định đi du lịch Bà Nà và đang muốn biết giá vé Bà Nà Hill hiện tại là bao nhiêu? Giá vé này có khác gì so với bảng giá vé hồi năm ngoái không? Xin mời Quý khách xem thông tin sau:

Mẹo nhỏ xếp đồ trong vali du lịch

Vali du lịch, hành trình của những chuyến đi không thể không nhắc đến chiếc hành lý thân thương. Làm sao để chiếc hành lý gọn gàng mà đồ đạc lại đầy đủ?

Tour du lịch Đà Nẵng khởi hành vào tháng 9

Du lịch Đà Nẵng Tháng 9 - Tour Đà Nẵng vào dịp lễ quốc khánh luôn được nhiều du khách quan tâm, bởi thời điểm này phù hợp với tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Đà Nẵng khởi hành vào tháng 8

Tour du lịch Đà Nẵng khởi hành vào tháng 8 được nhiều du khách quan tâm, thời điểm mà hầu hết các thí sinh đã hoàn tất việc chọn trường đại học.

Hỏi tour: 0935 43 0234 - 0911 28 6886