Tour hành hương phật giáo 4 ngày 3 đêm

Tour hành hương đất phật 4 ngày 3 đêm - LH 05113 676868 để được tư vấn đặt tour du lịch hành hương về đất Phật miền Trung 4 ngày 3 đêm chất lượng
Mã Tour: THH4-1
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Điểm khởi hành: Đà Nẵng
Phương tiện: Ô Tô
Hình thức: KH hằng ngày
Lịch trình: Đà Nẵng - Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Huế - Bà Nà
Giá Tour
3.550.000 VND
5,0
Tổng số 2 đánh giá

Bảng giá

Số lượng Người lớn Trẻ em Em bé
>= 10 khách 3.550.000 đ 1.775.000 đ 0 đ
>= 6 khách 3.850.000 đ 1.925.000 đ 0 đ
>= 4 khách 4.150.000 đ 2.075.000 đ 0 đ

Chương trình tour

 • Ngày 1: Tour hành hương - Chùa Linh Ứng Sơn Trà
  Tour hành hương - Chùa Linh Ứng Sơn Trà

  Du khách dù đi đến đâu Bắc, Trung, Nam - thành thị hay miền quê đều bắt gặp những ngôi chùa lớn nhỏ tọa lạc tại những vị trí linh thiêng. Miền Trung Việt Nam mảnh đất chịu nhiều nắng và gió với những thiên tai bão lũ thường xuyên xảy ra, đa số người dân miền Trung đều sống bằng nghề rừng hoặc biển chính vì thế người dân nơi đây luôn luôn để miền đất Phật trong tâm trí, tín ngưỡng của mình để mong đức phật từ bi gia hộ cho những chuyến đi được bình an vô sự. Bởi vì thế thật dễ hiểu rằng dãi đất này có rất nhiều ngôi chùa mọc lên và hàng năm thường diễn ra những lễ hội lớn : Lễ Hội Quan Thế Âm, Hành hương về tam giác chùa linh ứng Đà Nẵng, Viếng Thăm chùa Thiên mụ….

  HÀNH HƯƠNG ĐÀ NẴNG - SƠN TRÀ - NGŨ HÀNH  SƠN - HỘI AN

  (Ăn tối)

  Xe và HDV đón khách tại sân bay. Sau đó khởi hành đi bán đảo Sơn Trà để tham quan và hành hương về miền đất linh thiêng của Đà Nẵng. Ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng này có tượng phật bồ tát cao 67m được mệnh danh là cao nhất Việt Nam. Đối với người dân Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung thì Chùa Linh Ứng tự tại bán đảo Sơn Trà là một ngôi chùa được  xem bảo vật của thành phố Đà Nẵng bởi người dân nơi đây quan niệm từ khi xây dựng Chùa và Đức Phật Quan Thế Âm thì thiên tai lũ lụt không còn tìm đến thành phố xinh đẹp này nữa. Những người dân đi chai, buôn bán, kinh doanh cứ hằng năm đều về đây dân hương cúng giường để mong một năm làm ăn phát đạt và gặp an lành may mắn. Đoàn thắp hương dân lễ xong sẽ khởi hành về lại thành phố Đà Nẵng.

  Trưa: Đoàn ăn trưa và về khách sạn nhận phòng khách sạn nghĩ ngơi. 

  Chiều: Đoàn khởi hành đi tham quan Ngũ Hành Sơn một  hòn non bộ lớn nhất Miền Trung để tham quan Chùa Tam Thai ngôi chùa cổ kính nhất tại đây nằm trên ngọn núi Thủy Sơn với tượng phật di lặc bằng Sa Thạch và được chiêm ngưỡng quả tim lửa thể hiện long biết ơn của vua Minh Mạng đối với đức phật Như Lai và những câu chuyện huyền bí xung quanh ngôi chùa này.

  Phía bên trái ngôi chùa Tam Thai theo hướng đối diện là một trong 3 ngôi chùa linh ứng của Đà Nẵng đó là Chùa Linh Ứng  Non Nước nổi tiếng linh thiên. Ngôi chùa được xây dựng và trùng tu vào thời vua Thành Thái. Phía bên trong chánh điện là đức phật A Di Đà vị Phật từ trong quá khứ hai bên là Đại Thế Chí Bồ Tát và Quan Thế Âm Bồ Tát với khuôn mặt hiền tự luốn nhìn xuống nhân giang để cứu giúp chúng sanh. 

  Sau khi tham quan và dân hương xong đoàn sẽ  được chiêm ngương tháp xá lợi với 7 tầng trên cùng là thờ xá lợi còn lại thờ các chư vi bồ tát. Công trình được xây dựng vào năm 1997 và được khánh thành vào năm 2003 để tưởng nhớ đến vị các vị hiền sư đã có công xây dựng nên những ngôi chùa trên ngọn núi Thủy Sơn này. Ngoài nhưng công trình trên Qúi khách sẽ được khám phá và trãi nghiệm những hang động nổi tiếng và kì bí nơi đây: Vân Thông, Huyền Không,….

  Sau đó đoàn khởi hành tham vô Hội An trên đường đi sẽ ghé vào nhà hàng sinh thái Làng Lụa để thưởng thức những món ăn đặc trưng mà chỉ có tại Hội An. Sau đó sẽ bách bộ vô  phố cổ Hội An một di sản văn hóa thế giới để tận hưởng không gian yên bình, dễ chịu cũng nhưng chiếc lồng đèn đủ màu sắc và dòng sông Hoài thơ mộng. Ngoài ra quý khách còn được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc cổ do người nhật và người Hoa để lại như: Chùa Cầu, Hội Quán Phúc Kiến, Quảng Đông,….

  Xe và HDV đưa quý khách trở về Đà Nẵng trên con đường 5 sao tuyệt đep.


 • Ngày 2: Tour hành hương - Chùa Thiên Mụ
  Tour hành hương - Chùa Thiên Mụ

  HÀNH HƯƠNG CHÙA THIÊN MỤ

  (Sáng/ trưa/ tối)

  Sáng: Ăn buffet tại khách sạn. Sau đó khởi hành đi tham quan  Lăng Khải Định. Một trong 13 vị vua đặc sắc của vương triều nhà Nguyễn. Lăng có kiến trúc độc đáo với bút pháp rồng ẩn mây vô cũng tinh tế và đẹp mặt. Ngoài ra quý khách sẽ được nghe kể về cuộc đời của vua Khải Định và xung quanh câu chuyện về vua Bảo Đại con của vị vua nay.

  Trưa: Đoàn ăn trưa và nghĩ ngơi tại nhà hàng và nhận phòng khách sạn.

  Chiều: Khởi hành đi vào Đại Nội Huế để biết được vương triều nhà Nguyễn thịnh vượng và suy tàn ra sao. Qúy khách sẽ được tham quan điện Thái Hòa nơi vua và các quần Thần lên triều,… sau đó sẽ được tham quan Hoàng Thành, Tử Cấm Thành, Thế Miếu – nơi thờ các vị vua của Triều Nguyễn và được chiêm ngưỡng Cửu Đỉnh.

  Đoàn tiếp tục tham quan một ngôi chùa vốn nổi tiếng linh thiên của Huế và nằm ở vị trí được cho là  Long Mạch đó chính là chùa Thiên Mụ. Trong thời chiến tranh rất nhiều công trình kiến trúc ở Huế bị thiệt hại nặng nề nhưng chùa Thiên Mụ thiệt hại ít hơn. Chùa con lưu giữ những cổ vật mà vua chúa Nguyễn đã để lại như: Tượng Phật bằng đồng, Hoành phi sơn son thiếp vàng,…. Và đặc biệt nơi đây còn lưu giữ cổ xe của bồ tát thích Quảng Đức trước khi tự thiêu để phản đối sự bất công đối với chế độ của  nhà nước Miền Nam thời bấy giờ.  Ngôi chùa nằm ở vị trí đắc đạo vì thế mà rất nhiều người dân địa phương cũng như du khách trên cả nước thượng chọn chùa làm nơi gởi gắm tâm sự cũng như tìm về chốn thanh tịnh của cõi lòng.

  Tối: Ăn tối tại nhà hàng và tự do khám Phá Huế về đêm.

 • Ngày 3: Tour hành hương - Chùa Báo Quốc
  Tour hành hương - Chùa Báo Quốc

  HÀNH HƯƠNG CHÙA BÁO QUỐC 

  (Ăn sáng/ trưa/tối)

  Sáng: Ăn buffet tại khách sạn. Sau đó đoàn bắt đầu hành hương về chùa Báo Quốc. Một ngôi chùa  cổ được Chúa Nguyễn Phúc Tần xây dựng vào thế kỉ XVII. Ngồi chua gắng liền với nhiều câu chuyện kì bí đầy hấp dẫn đặc biệt là giếng cổ Hàm Long vì miệng giếng giống như Rồng. Qúy khách khi đến với chùa Báo Quốc sẽ được tận hưởng ngườn nước thơm mát từ giếng cổ này và sẽ cảm thấy vô cùng thư thái, an lành. Đoàn thắp hương dân lễ xong sẽ khởi hành về thành phố Huế và tham quan mua sắm tại chợ Đông Ba.

  Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng ở Huế

  Chiều: Khởi hành về Đà Nẵng và nhận phòng khách sạn nghĩ ngơi.

  Tối: Ăn tối tại nhà hàng

 • Ngày 4: Tour hành hương - Linh Ứng Bà Nà
  Tour hành hương - Linh Ứng Bà Nà

  LINH ỨNG TỰ BÀ NÀ

  ( Ăn sáng/ Trưa)

  Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Sau đó đoàn tiến hành tham quan Bà Nà- một nơi được mệnh danh là Sapa của Miền Trung. Đến với Bà Nà quý khách như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh với những vườn hoa khỏe sắc đủ màu, hầm rượu Pháp,…. Đặc biêt  ở nơi đây quý khách sẽ được ghé thăm 1 ngôi chùa Linh Ứng thứ 3 của thành phố Đà Nẵng với tượng phật như lai cao 27m với đôi mắt hiền từ luôn chở che và bao bọc những người con của thành phố. 

  Trưa: Ăn buffet tại Bà Nà

  Chiều: Qúy khách được tự do khám phá công viên Fastansy Park với thế giới trò chới như: Thế giới Khủng Long, Xem phim 3D, 4D,…. Và khu vui chơi trẻ em, nhà sáp với những nhân vật nổi tiếng,….

  15h00:  Đoàn xuống cáp treo và khởi hành về thành phố Đà Nẵng. Xe và HDV chào tạm biệt hẹn gặp lại và lần sau.

Phụ lục

Tour bao gồm - Du lịch hành hương đất phật 4 ngày

1.Xe đời mới máy lạnh đưa đón tham quan

2. Khách sạn chuẩn 3 sao hoặc tương đương 3 sao. 2 người 1 phòng trường hợp lẻ nữ/ nam ngủ ghép. 

3. HDV tiếng Việt phục vụ suốt tuyến. 

4. Vé tham quan các điểm trong chương trình 

5. Các bữa ăn chính trong chương trình có 1 bữa ăn chay.

6. Bảo hiểm bồi thường 20.000.000 vnđ/ vụ

7. Nước uống, khăn lạnh

Tour không bao gồm - hành hương về miền đất Phật

1.Các chi phí ăn uống sinh hoạt phát sinh nếu không có trong chương trình

2. VAT

3. Phụ thu phòng đơn 300.000vnđ/phòng/ đêm

Thông tin về thành viên trẻ em - Tour hành hương đất phật miền Trung

1. Trẻ em dưới 5 tuổi:  miễn phí, bố mẹ tự lo dịch vụ ăn nghỉ cho bé,  công ty du lịch chỉ mua bảo hiểm cho bé, (một gia đình 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em, từ trẻ em thứ 2 trở lên, mỗi em cần mua một nửa vé người lớn. Tiêu chuẩn nửa vé bao gồm: Suất ăn riêng, ghế ngồi và ngủ ghép chung với gia đình)

2. Trẻ em từ 5 đến dưới 10 tuổi tính: 50% giá tour người lớn, bao gồm ghế ngồi trên xe, ăn 50% suất ăn người lớn, ngủ chung giường với bố mẹ.

3. Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: 100 % giá người lớn, tiêu chuẩn như người lớn.

Ghi chú - Tour hành hương miền Trung

1. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, quý khách vui lòng thông báo sớm về số lượng người để đặt chỗ

2. Đề nghị Quý khách cung cấp danh sách chính xác (bao gồm họ và tên; ngày, tháng, năm sinh) để công ty làm thủ tục mua bảo hiểm du lịch.

3. Giá trên chỉ áp dụng cho khách hàng mang là người Việt Nam, Việt Kiều. 

4.  Quý khách tự quản lý tiền bạc, hành lý tư trang cá nhân khi đi du lịch.

5. Lịch trình trên có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế hành trình thăm quan của đoàn nhưng vẫn đảm bảo đủ các điểm tham quan theo chương trình.

ĐẶT TOUR:

 
091 757 9995 * 091 830 5859 * 094 171 2468 * 0911 286 886

CÔNG TY DU LỊCH CLOUDTOUR

54 Cách Mạng Tháng Tám, Đà Nẵng

Email: [email protected]

Web: cloudtour.vn

Tel: 0236 367 6868

Hotline: 0935 43 0234

Zalo/Viber: 0911 286 886

Tour liên quan

Tour ghép Đà Nẵng 3 Ngày 2 Đêm

Tour ghép Đà Nẵng 3 Ngày 2 Đêm

Giá: 2.650.000 vnđ
Thời gian: 3 ngày / 2 đêm
Khởi hành: Đà Nẵng
Phương tiện: Ô tô đời mới
Tour Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm ghép đoàn

Tour Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm ghép đoàn

Giá: 4.990.000 vnđ
Thời gian: 5 ngày / 4 đêm
Khởi hành: Đà Nẵng
Phương tiện: Ô tô đời mới
Tour Đà Nẵng Huế 3 Ngày 2 Đêm

Tour Đà Nẵng Huế 3 Ngày 2 Đêm

Giá: 2.650.000 vnđ
Thời gian: 3 ngày / 2 đêm
Khởi hành: Đà Nẵng
Phương tiện: Ô tô đời mới
Tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày

Tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày

Giá: 660.000 vnđ
Thời gian: 1 ngày
Khởi hành: Đà Nẵng
Phương tiện: Ô tô
Tour Cần Thơ Đà Nẵng 3 ngày

Tour Cần Thơ Đà Nẵng 3 ngày

Giá: 2.750.000 vnđ
Thời gian: 3 ngày / 2 đêm
Khởi hành: Đà Nẵng
Phương tiện: May bay, oto
Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm ghép đoàn

Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm ghép đoàn

Giá: 3.750.000 vnđ
Thời gian: 4 ngày / 3 đêm
Khởi hành: Đà Nẵng
Phương tiện: Máy bay, ô tô
Hãy gửi đánh giá của bạn
 • Võ Văn Nam Dịch vụ rất tốt

  Thật sự cảm ơn công ty vì có những chương trình du lịch ý nghĩa như thê này.Tôi sẽ mãi ủng hộ công ty.
  10:49 24/09/2015
 • Phùng Thanh Quang Dịch vụ rất tốt

  Tôi là một phật tử,.. Nghe nói Đà Nẵng - Huế là một nơi hành hương Phật Giao linh thiên, vừa mới đắng ký tour xong mong công ty tổ chức thành công để chúng tôi trãi nghiệm và về miền đất phật thật bình yên nhé. Cảm ơn quý vị và mong được hơp tác
  03:08 27/08/2015
Dịch vụ rất tốt
Hỏi tour: 0935 43 0234 | Zalo: 0911 28 6886