Ăn chơi tại Điện Biên

Các món đặc sản của Việt Nam và các vùng miền đặc trưng các nước sẽ giúp cho du khách có những thông tin cơ bản hơn về các vùng miền trước chuyến du lịch cùng gia đình

Sâu chít - loài công trùng chữa bách bệnh

Đối với đồng bào người Tây Bắc, sâu chít chính là niềm tự hào to lớn về sản vật đặc biệt của địa phương mình. Sâu chít là một trong những đặc sản thiên nhiên “có một không hai” của một số vùng núi phía Bắc như: Lạng Sơn, Sơn La,…và đặc biệt có nhiều ở tỉnh Điện Biên

7 điểm không thể bỏ qua khi đến với Điện Biên

Bên cạnh những địa danh đi vào lịch sử, Điện Biên còn thu hút du khách bởi cảnh sắc thiên nhiên đậm chất núi rừng. Hãy cùng Cloudtour điểm qua những điểm hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua:

Ẩm thực của xứ được mệnh danh " hoa của vùng Tây Bắc "

Không phải tự nhiên mà mảnh đất này được mệnh danh " hoa của núi rừng Tây Bắc". Điện Biên không chỉ thu hút du khách bởi những địa danh lịch sử nổi tiếng, những phong cảnh thiên nhiên hữu tình…mà còn hấp dẫn lòng người bởi các món ăn độc đáo với nghệ thuật chế biến đặc sắc.

Hút hồn du khách bởi những lễ hội ở Điện Biên

Điện Biên luôn luôn mặn nồng trong lòng người dân cả nước và một phần không thể thiếu để làm nên cái mặn nồng ấy là bản sắc văn hóa độc đáo, phong tục tập quán đặc trưng, hòa với sắc đẹp mê hôn của rừng hoa ban và những điệu xòe của những cô gái Tây Bắc.

Phiên chợ Điện Biên - chợ của tình người Tây Bắc

Chợ Điện Biên là điểm hội tụ những mặt hàng đặc trưng của vùng núi rừng Tây Bắc mà ở những nơi khác ta khó có thể mua được.

Hỏi tour: 0935 43 0234 | Zalo: 0911 28 6886