Điểm thư giản

6 trò chơi mạo hiểm ở biển Nha Trang

Ở hầu hết các vùng biển Việt Nam đang xuất hiện 1 trào lưu mới đó là các trò chơi mạo hiểm như mô tô nước, du bay, lặn biển,… Tuy chi phí khá đắt đỏ những khách du lịch rất ưa thích cảm giác khác biệt này. Nha Trang cũng vậy

Lãng mạn Hòn Tằm

Hòn Tằm còn được gọi là Thuỷ Kim Sơn, nằm giữa cả một vùng biển xanh ngắt của vùng vịnh Nha Trang. Trông từ trên cao hòn đảo như một con tằm nằm trên nong tằm xanh rì. Hòn Tằm là một điểm nhấn khá độc đáo cho những tour du lịch biển Nha Trang.

Một đêm ở phố biển Nha Trang

Ban ngày Nha Trang được ví như một nàng công chúa nằm nghiêng mình bên bờ cát trắng và làn nước trong xanh thì khi về đêm nàng công chúa ấy sẽ khoác lên mình một bộ xiêm y thật lộng lẫy để đi trẩy hội.

4 điểm nhất định phải ghé khi đến Vĩnh Long

Nhắc đến du lịch Miền tây sông nước Vĩnh Long du khách không thể bỏ qua Khu du lịch Vĩnh Sang. Đến đây quý khách có thể tham gia các hoạt động như câu cá sấu, tát mương cá, cưỡi đà điểu…đây là một trong số các hoạt động mà du khách không thể bỏ qua khi đến với Vinh Sang.

Đua lợn rừng ở thác Yangbay

Thuộc huyện Khánh Vĩnh tỉnh Khánh Hoà, thác Yangbay là nơi trải nghiệm thú vị để khám phá cảnh đẹp được ví như một nàng công chúa giữa đại ngàn. Đến với khu thác này, bạn còn được xem và chơi một trò chơi mới lạ đó là đua lợn rừng.

Ngắm Đà Nẵng qua giọt cafe đêm

Trong đêm khuya thanh vắng, tĩnh lặng, du khách sẽ có dịp cảm nhân nguyên vẹn hơi thở của thành phố biển xinh đẹp qua âm thanh từ những gánh hàng rong, người lái xe ôm hay cả những bản nhạc du dương phát ra từ các quán ăn kế bên.

Hoa - trải dài trên những cung đường thành phố

Nhắc đến Đà Lạt đầu tiên mọi người sẽ nhắc đến hoa như cái tên gọi quen thuộc “ thành phố ngàn hoa”. Hoa Đà Lạt không chỉ có một mùa mà cứ mỗi khoảng thời gian lại có 1 loài nở rộ, cứ hết mùa hoa này đến mùa hoa khác làm nức lòng người du khách

Sơn Trà tịnh viên - nốt trầm giữa lòng thành phố

Ngoài những gì thiên nhiên ban tặng, con người đã tô thêm nhiều cảnh đẹp cho Bán Đảo Sơn Trà. Sơn Trà Tịnh Viên- một trong những điểm đến hấp dẫn khiến du khách không thể bỏ qua khi đến với Bán Đảo Sơn Trà.

Du lịch miền Tây - tắm sông ăn cá đồng

Cứ mỗi mùa nước nổi về, trên những cánh đồng vùng biên giới phía Tây – An Giang, Đồng Tháp và Long An, những đoàn du khách lại tập trung về đón lũ và tắm đồng. Đây trở thành một nét đặc sắc của miền Tây.

Hòn Chuối trong ráng chiều Cà Mau

Quá giang tàu chở hàng, chúng tôi ra hòn Chuối từ cửa sông Ông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau. Nắng chiều trải đầy bạc trên biển thành một con đường lấp lánh ánh vàng, dẫn chúng tôi thẳng hướng Tây suốt ba giờ của hải trình 18 hải lý.

Hỏi tour: 0935 43 0234 | Zalo: 0911 28 6886