Các bãi biển

Kết nối làng biển với thế giới.

Nói đến Nha Trang – Khánh Hoà, mọi người lại nhớ ngay đến cảm giác phiêu lưu trên những con tàu ra đảo cùng với đắm chìm trong lòng đại dương với những rạng san hô hay từ những ngày ngắm mặt trời trên cát trắng mịn ở bãi biển,.. dâng trào kỉ niệm. Từ Hòn Miễu cho đến Rạn Trào, không thể quên được...

7 bãi biển đẹp tuyệt ở Nha Trang

Với chừng 400 cây số nhưng đã có rất nhiều bãi tắm rất đẹp được khách du lịch ưa thích. Từ vịnh Nha Trang đến Cam Ranh rồi đến Vân Phong đều có những bãi biển đẹp mà du khách không thể cưỡng lại được trong những chuyến nghỉ ngơi mùa hè.

10 lý do nên đi du lịch ở đảo Bình Ba một lần trong đời.

Mấy năm gần đây, Bình Ba đã đón khá nhiều khách phương xa đến cư trú tại đảo, người dân trên đảo đã quen với những vẻ mặt háo hức khi đặt chân đến bến cảng của du khách. Nếu chưa một lần đến đảo Bình Ba thì dưới đây sẽ là 10 lý do để mùa hè này bạn ra với hòn đảo tuyệt vời này.

Hòn Chồng - nơi ông khổng lồ vấp ngã.

Là một thắng cảnh tự nhiên thuộc khóm Hòn Chồng phường Vĩnh Phước. Đây là bãi đá được xếp chồng lên nhau, gần đó còn có Hòn Vợ. Được tạo nên từ sự xâm thực của thuỷ triều lên ngọn đồi La-san là hai cụm đá lớn nằm bên bờ biển.

Vịnh Vân Phong – “nàng công chúa” ngủ quên trên biển cả.

Là một vịnh biển sâu và lớn nhất Việt Nam, với cảnh quan hiếm có. Vân Phong được các nhà khoa học công nhận đây là một kỳ quan thiên nhiên thế giới và là nơi có tiềm năng về du lịch, kinh tế biển to lớn.

Biển Nha Trang - vịnh biển đẹp nhất thế giới

Có rất nhiều du khách chia sẽ rằng: “Nha Trang là nơi chưa đến thì đã mong chờ, đến rồi thì lại lưu luyến không muốn rời, rời khỏi lại quay lại”. Hãy cùng Cloudtour khám phá và trải nghiệm chuyến du lịch mùa hè 2015 tại bãi biển xinh đẹp này

Bãi biển Mỹ Khê - bãi biển đẹp của hành tinh

Bãi biển Mỹ Khê được tờ báo Forbes của Mỹ bình chọn là một trong sau bãi biển quyến rũ nhất hành tinh và còn được tờ bào Sunday Herald Sun của Australia nhận xét là một trong mười bãi biển được thế giới yêu thích nhất.

Hỏi tour: 0935 43 0234 | Zalo: 0911 28 6886