Ăn chơi tại Cao Bằng

Các món đặc sản của Việt Nam và các vùng miền đặc trưng các nước sẽ giúp cho du khách có những thông tin cơ bản hơn về các vùng miền trước chuyến du lịch cùng gia đình

Cao Bằng - mảnh đất nặng tình người Tây Bắc

Cao Bằng nằm ở khu vực Bắc Bộ là một tỉnh ở vùng núi. Phía nam giáp Lạng Sơn và Bắc Kạn, phía Bắc và phía Đông giáp với Trung Quốc, phía Tây giáp Tuyên Quang và Hà Giang. Địa hình ở tỉnh Cao Bằng rất phức tạp chính vì vậy mà giao thông giữa các vùng còn hạn chế.

Những điểm du lịch nổi tiếng ở Cao Bằng

Cao Bằng là một tỉnh ở miền núi phía Bắc nước ta và có khí hậu quanh năm mát mẻ. Nơi đây có điều kiện tự nhiên rất thuận lợi để phát triển du lịch.

Những di tích lịch sử làm nên cái hồn đất Tây Bắc

Đến với Cao Bằng bạn sẽ có cảm giác bồi hồi xúc động khi đứng giữa những địa điểm lịch sử đầu tiên xuất phát của lý tưởng cách mạng này. Bạn như cảm nhận được hơi ấm của vị Cha già của dân tộc như còn phảng phất đâu đây. Và bạn sẽ choáng ngợp trước cảnh núi non hùng vĩ, những hang động...

Đặc sản đậm chất núi rừng Cao Bằng

Cao Bằng mang nét đặc trưng của ẩm thực dân tộc Tày, Nùng. Những món ăn với những tên gọi kỳ lạ được chế biến từ nguyên liệu núi rừng đã kích thích sự tò mà và khoái cảm cho người thưởng thức.

Hỏi tour: 0935 43 0234 | Zalo: 0911 28 6886