Ăn chơi tại Hà Giang

Các món đặc sản của Việt Nam và các vùng miền đặc trưng các nước sẽ giúp cho du khách có những thông tin cơ bản hơn về các vùng miền trước chuyến du lịch cùng gia đình

Các lễ hội truyền thống ở Hà Giang

Khi nói đến những lễ hội đặc sắc của những dân tộc ít người sống ở vùng cao Tây Bắc thì phải kể đến lễ hội lồng tồng của người Tày, Nùng; lễ hội cấp sắc của dân tộc Dao hay là lễ hội Gầu Tào của người Mông,…

3 điều cần biết khi đi du lịch Hà Giang

Những thắng cảnh ở vùng cao phía Bắc của tổ quốc cho đến nay vẫn mang đậm những nét hoang sơ. Một địa hình với rất nhiều đá tai mèo trải khắp 4 huyện phía Bắc Hà Giang và những dãy núi nhấp nhô cùng những đám ruộng bậc thang nối tiếp nhau từ thấp đến cao.

Chưa đến 5 điểm tham quan này, chưa gọi là đến Hà Giang.

Du lịch Hà Giang để khám phá những nơi cực thú vị ở đây nhé 1

5 dân tộc chính của Hà Giang

Bản sắc văn hoá của những dân tộc ở Hà Giang cụ thể là những nét đẹp ứng xử, trang phục ... của 5 tộc người chính tại đây.

5 món ăn nhất định phải thử khi ghé Hà Giang

Mảnh đất nơi cực Bắc của tổ quốc không chỉ nổi tiếng về nơi địa đầu của tổ quốc với những danh lam thắng cảnh đẹp mà nơi đây còn có những ẩm thực rất đặc trưng của người dân tộc thiểu số vùng cao của tỉnh Hà Giang. Dưới đây là những món ăn mà du khách nên ghé đến khi đi tham quan Hà Giang.

Thắng cố - món lạ có một không hai ở Tây Bắc

Hà Giang là một tỉnh miền núi phía Bắc không chỉ hấp dẫn du khách bởi thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng…mà còn được biết đến với nhiều món ăn độc đáo mà duy chỉ đến nơi đây mới có được. Một trong những đặc sản nổi danh phải nhắc tới đó là “Thắng Cố”.

Phố cổ Đồng Văn - phố trong lòng núi

Nằm ở thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang có một khu phố cổ hơn 100 năm. Nơi đây chính là phổ cổ Đồng Văn với những vẻ đẹp kiến trúc văn hoá đặc sắc.

Hà Giang - vùng cực Bắc thần tiên

Nằm ở cực Bắc của Việt Nam, Hà Giang mang trong mình một vẻ đẹp nguyên sơ, thần bí mà không có nơi nào trên đất nước Việt Nam có được

Đá núi - đặc sản Hà Giang

Đến với Hà Giang, du khách có cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những địa danh nổi tiếng và chắc chắn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước sự ưu ái mà tạo hoá đã dành tặng nơi đây. Không cần đến bàn tay con người, núi và đá của vùng đất này vẫn mang một vẻ đẹp kỳ bí mà không nơi nào có được.

Chợ tình Khâu Vai - tình của miền ngược

Chợ Khau Vai hay là chợ Phong Lưu, đã gần 100 năm nay .Chợ nằm tại xã Khau Vai, Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang . Chợ chỉ họp mỗi năm một lần vào dịp 27 tháng 3 ( Âm lịch)

Hỏi tour: 0935 43 0234 | Zalo: 0911 28 6886