Ăn chơi tại Đắc Lắc

Các món đặc sản của Việt Nam và các vùng miền đặc trưng các nước sẽ giúp cho du khách có những thông tin cơ bản hơn về các vùng miền trước chuyến du lịch cùng gia đình

Về Đăk Lăk cưỡi voi ăn đặc sản.

Là trung tâm văn hóa, kinh tế của Tây Nguyên, Đăk Lăk được nhiều du khách yêu thích tìm đến khám phá với những ngọn núi hùng vĩ, những cảnh đẹp hoang sơ và với một phong vị ẩm thực đậm chất núi rừng...

Những điều cần biết khi đến du lịch Đắk Lắk

Đắk Lắk với hơn 13125,4 km2 và 1796,7 nghìn người. Đắk Lắk là nơi có nhiều dân tộc thiểu số sinh sống đặc biệt là Ê đê, Tày, Nùng, M’nông. Đây là tỉnh có diện tích lớn nhất nước ta.

Người Ê đê - những người khai phá xứ Đắk Lắk

Nếu nói đến dân chính gốc đã khai phá nên mảnh đất Đắk Lắk này thì phả kể đến người Ê đê là người đã sinh sống trên mảnh đất bazan đầu tiên. Hãy cùng tìm hiểu về những nét thú vị của những cư dân bản địa này:

Những di tích ở Đắk Lắk - minh chứng cho vùng đất anh hùng

Đắc Lắk ngoài những cảnh đẹp nổi tiếng, ngoài những món ngon độc đáo thì còn lôi cuốn du khách bởi những di tích văn hóa lịch sử - một minh chứng hùng hồn trong cuộc kháng chiến của dân tộc.

6 điểm tham quan nổi tiếng ở Đăk Lăk

Nhiều vị khách đã cho rằng nếu đã đến Đắk Lắk mà chưa đến Buôn Đôn thì chưa phải đi Đắk Lắk. Tại đây, quý khách sẽ được cưỡi voi và tham quan cuộc sống hằng ngày của người dân ở Buôn Đôn. Nếu ai ưa thích cảm giác mạnh thì hãy cưỡi voi đến Vườn quốc gia Yok Đôn.

6 món ăn đơn sơ mà nổi tiếng ở Đắk Lắk

Một lần đến Đắk Lắk để thưởng thức những hương vị hoang dã nhưng không kém phần hấp dẫn

Hỏi tour: 0935 43 0234 | Zalo: 0911 28 6886