Ăn chơi tại Bắc Cạn

Các món đặc sản của Việt Nam và các vùng miền đặc trưng các nước sẽ giúp cho du khách có những thông tin cơ bản hơn về các vùng miền trước chuyến du lịch cùng gia đình

Du lịch Bắc Kạn - lựa chọn sáng suốt cho những ai đam mê khám phá thiên nhiên.

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc nước ta, giáp với tỉnh Cao Bằng phía Bắc, phía Đông giáp Lạng Sơn, phía Nam giáp với Thái Nguyên và phía Tây thì giáp với Tuyên Quang. Toàn bộ tỉnh bị chi phối bởi dãy núi hình vòng cung quay lưng về phía đông. Nếu đi du lịch ở Bắc Kạn quả là một lựa chọn sáng...

Những danh thắng nổi tiếng ở Bắc Kạn

Bắc Kạn - một vùng đất địa đầu Tổ quốc với rất nhiều danh thắng đẹp. Hãy cùng Cloudtour điểm qua những địa điểm du lịch hấp dẫn tại nơi đây.

Hồ Ba Bể - hồ nước ngọt lớn nhất Việt Nam

Đây là hồ nước ngọt lớn nhất của Việt Nam đồng thời cũng là hồ có phong cảnh đẹp nhất. Khách du lịch thoả thích tham quan Hồ Ba Bể tất cả thời gian trong năm nhưng đẹp nhất vẫn là mùa đông. Khi đó nước trong hồ trong suốt lúc nào cũng mờ ảo trong làn sương sớm.

Một số đặc sản nổi tiếng ở Bắc Kạn

Ngoài những thắng cảnh đẹp, những di tích lịch sử thì Bắc Kạn còn được biết đến với ẩm thực độc đáo. Cloudtour sẽ điểm qua một vài món để du khách tham khảo:

Hỏi tour: 0935 43 0234 | Zalo: 0911 28 6886