Ăn chơi tại Gia Lai

Các món đặc sản của Việt Nam và các vùng miền đặc trưng các nước sẽ giúp cho du khách có những thông tin cơ bản hơn về các vùng miền trước chuyến du lịch cùng gia đình

Một ngày ở xứ sở "ngàn dê"

Krông Pa là một huyện có khí hậu quanh năm nắng nóng nhưng lại sở hữu điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển chăn nuôi dê. Đàn dê ở Krông Pa được coi là lớn nhất tỉnh Gia Lai hiện nay, đến hơn chín ngàn con. Bởi vậy, nơi đây được nhiều người biết đến như là “xứ sở ngàn dê”.

Điểm danh các món ăn đặc sản của núi rừng Tây Nguyên

Đến với núi rừng Tây Nguyên đại ngàn, ngoài các thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ, con người thân thiện chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua những món ăn đặc sản của rừng núi nơi đây.

4 điểm tạo nên phong thái của phố núi Gia Lai

Với Gia Lai thì tài nguyên nước không chỉ phục vụ cho đời sống sinh hoạt của người dân mà còn góp phần không nhỏ vào công cuộc phát triển du lịch. Tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dòng nước kết hợp hài hoà với núi non mới thấy hết sự ưu ái mà thiên nhiên đã ban tặng cho mảnh đất này.

Đến Gia Lai, thưởng thức phở " hai tô"

Món ăn đặc trưng mà không du khách nào khi đặt chân tới mảnh đất này có thể bỏ qua là phở khô Gia Lai. Bởi hương vị vô cùng hấp dẫn mà người dân ở đây đã đặt cho nó một cái tên khác là phở hai tô, gọi vui là phở "ăn hai tô mới đủ đô".

Hỏi tour: 0935 43 0234 | Zalo: 0911 28 6886