Ăn chơi tại Quảng Nam

Các món đặc sản của Việt Nam và các vùng miền đặc trưng các nước sẽ giúp cho du khách có những thông tin cơ bản hơn về các vùng miền trước chuyến du lịch cùng gia đình

Đại Bình - ngôi làng Nam Bộ giữa lòng miền Trung

Các người lớn tuổi trong làng kể rằng, trong những năm tháng chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ thì cả vùng đất Quế Sơn không nơi nào là không chịu những trận bom khốc liệt. Nhưng lạ thay là cây trái trong làng bốn mùa đều sum xuê trĩu quả. Có lẽ vì thế mà làng Đại Đường khi đó đổi tân thành làng...

Đặc sản Cù Lao Chàm

Đến với Cù lao Chàm, du khách không thể nào bỏ qua món đặc sản ốc vú nàng vô cùng nổi tiếng. Đây là một loài nhuyễn thể to bằng khoảng vài ngón tay đến nửa bàn tay, loại này thường bám dưới những tảng đá lớn.

Bánh tráng Đại Lộc - món quà quê xứ Quảng

Đến Quảng Nam, bạn hãy ghé thăm những làng bánh tráng Đại Lộc để thấy được sự cần cù, khéo tay của những người thợ chân quê làm ra những chiếc bánh thơm ngon cung cấp khắp trong và ngoài tỉnh.

Những đặc sản chân quê xứ Quảng Nam

Đến mảnh đất Quảng Nam yêu dấu, bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức rất nhiều món ăn dân dã, chân quê nhưng lại không kém phần hấp dẫn.

Đến đèo Le ăn gà tre

Nếu có dịp đến với đèo Le - điểm giáp ranh giữ huyện Quế Sơn và huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam, bạn đừng quên thưởng thức món gà tre nổi tiếng mà duy nhất chỉ tại nơi đây mới có.

Dịu dàng nét đẹp vùng đất Quế Sơn

Đi dọc chiều dài của huyện Quế Sơn từ đông sang tây mọi người sẽ được khám phá nhiều điều kỳ thú đến ngỡ ngàng. Du khách sẽ trầm trồ bởi khung cảnh thiên nhiên vẫn còn rất hoang sơ, hùng vĩ của một Suối Tiên kì bí, rồi Cấm Dơi tráng lệ, một Suối mát-Đèo Le mơ mộng sương khói, rồi đến Hòn Chiêng,...

Tự hào đặc sản Quảng Nam

Hoặc “tung hoành ngang dọc” mọi miền đất nước hoặc được thế giới công nhận giá trị, các món ăn này đều khiến người dân hai tỉnh miền Trung tự hào khi nhắc đến.

Hỏi tour: 0935 43 0234 | Zalo: 0911 28 6886