Ăn chơi tại Bến Tre

Các món đặc sản của Việt Nam và các vùng miền đặc trưng các nước sẽ giúp cho du khách có những thông tin cơ bản hơn về các vùng miền trước chuyến du lịch cùng gia đình

Vấn vương đặc sản Bến Tre

Nhắc đến Bến Tre là nhắc đến miền sông nước thanh bình, yên ả của làng quê Việt Nam. Hình ảnh vườn dừa trải dài một màu xanh mươn mướt, mùi thơm dừa ngào ngạt trong khắp các món ăn,…làm lòng du khách cứ mãi vấn vương chẳng muốn về. Càng xuyến xao hơn khi đã được người dân nơi đây chiêu đãi những...

Ăn gì, chơi gì và tham quan gì khi đến xứ dừa Bến Tre.

Xứ dừa Bến Tre cách TP HCM khoảng 85 km về phía tây, nơi đây như một hòn đảo xanh giữa bốn bề sông nước và đã trở thành điểm du lịch vô cùng lý tưởng cho những du khách thích không gian xanh mát.

Dừa - cây của sự sống

Nhưng dừa đã có tự bao giờ? Câu trả lời đến nay vẫn chưa rõ ràng về lời giải đáp. Như nhà thơ Lê Anh Xuân từng “hỏi nội tôi: Dừa có tự bao giờ?” để rồi “Nội nói: Lúc nội còn con gái/Đã thấy bóng dừa mát rượi trước sân”.

Đuông dừa - độc đáo đặc sản Bến Tre

Nhắc đến Bến, người ta nghĩ ngay đến không gian thanh bình của một miền quê sông nước với món kẹo dừa nổi tiếng khắp nơi. Không chỉ có thế, nơi đây còn là quê hương của món ăn đặc sản mà không phải thực khách nào cũng đủ can đảm thưởng thức dù chỉ một lần - Đuông dừa.

Hỏi tour: 0935 43 0234 | Zalo: 0911 28 6886