Ăn chơi tại TP Hồ Chí Minh

Các món đặc sản của Việt Nam và các vùng miền đặc trưng các nước sẽ giúp cho du khách có những thông tin cơ bản hơn về các vùng miền trước chuyến du lịch cùng gia đình

Thuyết Minh về tuyến điểm Nha Trang

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Trước khi trở thành phần đất của Việt Nam, Nha Trang thuộc về Chiêm Thành. Các di tích của người Chăm vẫn còn tại nhiều nơi ở Nha Trang.

Văn hóa xứ nắng gió Ninh Thuận

Tỉnh Ninh Thuận có số dân khoảng 564.129 người (2009), bao gồm dân tộc Kinh, Chăm, Ra- glai, Cơ – ho, Hoa…Chính vì thế mà Ninh Thuận luôn là vùng đất đa sắc màu văn hóa, thu hút du khách từ mọi miền.

Nha Trang – bức tranh sơn thuỷ hữu tình

Nha Trang được biết đến từ lâu, đây là nơi có một vùng biển đẹp nhất nhì Việt Nam. Không chỉ có biển cả, sông núi mà thác ở đây cũng là một nét để tạo nên vẻ đẹp hùng vĩ cho Nha Trang.

Hòn Chồng - nơi ông khổng lồ vấp ngã.

Là một thắng cảnh tự nhiên thuộc khóm Hòn Chồng phường Vĩnh Phước. Đây là bãi đá được xếp chồng lên nhau, gần đó còn có Hòn Vợ. Được tạo nên từ sự xâm thực của thuỷ triều lên ngọn đồi La-san là hai cụm đá lớn nằm bên bờ biển.

Hấp dẫn đặc sản gà hấp bưởi

Trải qua hơn 300 năm hình thành và phát triển, nền văn hóa ẩm thực Đồng Nai luôn không ngừng thay đổi, ngày càng đa dạng, phong phú những vẫn giữ được hương vị đặc trưng của vùng miền đúng với những gì được mệnh danh: “Đồng Nai gạo trắng nước trong”.

Hỏi tour: 0935 43 0234 | Zalo: 0911 28 6886