Ăn chơi tại An Giang

Các món đặc sản của Việt Nam và các vùng miền đặc trưng các nước sẽ giúp cho du khách có những thông tin cơ bản hơn về các vùng miền trước chuyến du lịch cùng gia đình

Những đặc sản dân dã níu chân du khách khi đến với An Giang

An Giang không chỉ để lại dấu ấn trong lòng mỗi du khách về du lịch miền sông nước mà nơi đây còn có ẩm thực là một điểm thu hút khác của vùng đất miền Tây này. An Giang được khách du lịch biết đến với những món ăn dân dã khó quên vỡi mỗi người khách đến với nó.

Những địa điểm không thể bỏ qua khi đến An Giang

Hãy cùng Cloudtour tìm hiểu những địa điểm tham quan nổi tiếng của đất An Giang để sẵn sàng hành trang cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.

Độc đáo kiến trúc chùa An Giang

An Giang không chỉ nổi tiếng là miền đất sông nước, dãy núi Thất Sơn huyền thoại mà còn là nơi nổi tiếng với những ngôi chùa có kiến trúc độc đáo và huyền bí riêng. Những ngôi chùa này thu hút rất nhiều du khách tới du lịch miền tây. Cloudtour sẽ cùng bạn khám phá những nét thú vị này:

Thưởng thức đặc sản An Giang

Vùng đất màu mỡ An Giang với khí hậu hiền hoà cùng với vẻ đẹp trù phú đã làm say mê biết bao nhiêu du khách đến với nó. Hằng năm, nơi đây lại tổ chức những lễ hội đặc sắc đã thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch đến với An Giang.

Hỏi tour: 0935 43 0234 | Zalo: 0911 28 6886