Ăn chơi tại Hội An

Các món đặc sản của Việt Nam và các vùng miền đặc trưng các nước sẽ giúp cho du khách có những thông tin cơ bản hơn về các vùng miền trước chuyến du lịch cùng gia đình

Quay lại Cù Lao Chàm đúng tròn 7 năm

7 năm trước mình đi chưa có điện xài thoải mái như bây giờ, homesstay cũng ko có chỉ ở nhà dân hoặc cắm lều. Năm nay quay trở lại thì mọi thứ khác nhiều hơn xưa, có điều đẹp hơn, khách sạn và quán ăn cũng nhiều hơn.

Xíu mà - đợi xíu thôi đó mà

Đối với du khách gần xa, chắc hẳn nghe cái tên “Xíu mà” ít nhiều cũng đều tò mò. “Xíu mà” là một trong những món ăn được nhiều người chỉ sau khi một lần “nếm” đã trở thành món ăn không thể quên được mỗi khi đến thăm phố Hội.

Làng rau Trà Quế - điểm du lịch hấp dẫn tại Hội An

Kể từ khi du lịch ở Hội An bắt đầu phát triển thì kinh tế của làng rau Trà Quế cũng dần phát triển theo. Người dân nơi đây cũng có cuộc sống khởi sắc hơn. Họ chăm bón cho những luống rau tươi ngon và tâm huyết với rau như một đứa con tinh thần.

24h lạc giữa phố cổ Hội An

Ăn những món ăn đặc sản như mì quảng, chè bắp, cao lầu, đi thuyền trên sông Hoài, khám phá phố cổ về đêm,.. là một trong rất nhiều những trải nghiệm bạn có thể thử trong một ngày một đêm tại thành phố Cổ Hội An.

Cao lầu - món ngon chỉ có nơi phố Hội

Cao lầu từ lâu đã được nhắc đến như món ăn tiêu biểu góp phần làm nên cái hồn ẩm thực của phố Hội.

Chè bắp Hội An – khẳng định một thương hiệu

Hội An không chỉ hấp dẫn du khách bởi không gian văn hoá cổ kính mà còn níu giữ lòng người bởi nghệ thuật ẩm thực đa dạng. Đặc biệt ở đây có món chè bắp mà ai đã nếm thử một lần là nhớ mãi.

Bánh da lợn phố Hội

Có quá nhiều món ăn của phố Hội để thực khách phải nhớ nhung, vương vấn và chắc hẳn trong đó không thể thiếu món bánh da lợn. Những chiếc bánh nhỏ nhỏ, xinh xinh với màu sắc nhẹ nhàng quyến rũ trông như một tác phẩm nghệ thuật, hẳn ai trông thấy cũng cảm nhận được sự kì công để làm nên loại bánh...

Các điểm đi chơi ở Hội An

Thành phố cổ xinh đẹp bên bở sông Hoài là điểm đến khá được ưa chuộng của du khách. Rất nhiều người đã tới đây nhiều lần bởi vẻ yên bình vốn có của nơi đây.

24h lạc giữa phố Hội

Ăn những món ăn đặc sản như mì quảng, chè bắp, cao lầu, đi thuyền trên sông Hoài, khám phá phố cổ về đêm,.. là một trong rất nhiều những trải nghiệm bạn có thể thử trong một ngày một đêm tại thành phố Cổ Hội An.

Đặc sản Cù Lao Chàm có gì

Đặc Sản Cù Lao Chàm - Đi du lịch Cù Lao Chàm Quý khách được trải nghiệm cảnh đẹp nơi đây cùng biển đẹp, nhiều hòn đảo lớn nhỏ và thưởng thức những món ngon đặc sắc

Hỏi tour: 0935 43 0234 | Zalo: 0911 28 6886