Bãi Bụt - điểm dã ngoại cuối tuần của dân phượt Đà Nẵng

Nếu như bạn từng đặt chân đến Sơn Trà và bị mê hoặc bơi cảnh sắc thiên nhiên nơi đây, thì đến với bãi Bụt bạn sẽ ngỡ ngàng trước nét quyến rũ cộng với vẻ đẹp nên thơ riêng của nơi này.

Bãi Bụt là một trong những điểm được nhắc nhiều trong thời gian gần đây khi mọi người nói đến thành phố Đà Nẵng. Vài năm trở lại đây, bãi Bụt thu hút hàng trăm lượt khách trên khắp đất nước. Nơi đây vừa được đưa vào khai thác phục vụ du lịch nên các tour du lịch truyền thống sẽ không có điểm tham quan này. 

Nằm phía Nam bán Đảo Sơn Trà gần sát với chùa Linh Ứng, không khó để bạn hình dung ra vẻ đẹp của bãi Bụt. Nếu như bạn từng đặt chân đến Sơn Trà và bị mê hoặc bơi cảnh sắc thiên nhiên nơi đây, thì đến với bãi Bụt bạn sẽ ngỡ ngàng trước nét quyến rũ cộng với vẻ đẹp nên thơ riêng của  nơi này.Với bãi biển hoang sơ, bãi đá dài, cát trắng mịn, nước biển xanh mát sẽ tạo cho du khách cảm giác thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Nước biển đổi màu hai lần trong một ngày với màu xanh biếc vào ban trưa và màu xanh lục vào ban chiều sẽ là điều thích thú cho tất cả các du khách đến với Bãi Bụt. Đến tham quan Bãi Bụt, bạn có thể tự do tắm biển, thưởng thức khung cảnh yên bình nơi đây và tận hưởng những làn gió nhẹ mang hương từ biển và rừng thổi đến. Sự kết hợp hài hào của thiên nhiên tạo nên sự thoáng đãng trong lành rất tuyệt vời.   

Nếu bạn muốn thử thách chính mình thì có thể lặn ngắm san hô hay nhảy dù, đây là những dịch vụ có tại bãi Bụt. Sau những giờ hoà mình với thiên nhiên thì du khách có thể viếng thăm ngôi chùa Linh Ứng. Là một trong ba ngôi chùa Linh Ứng của thành phố Đà Nẵng, toạ lạc ở một vị trí tuyệt đẹp là lưng chừng núi Sơn Trà. Chùa có tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới với độ cao là 67m, mặt từ bi nhìn khắp chúng sanh của thành phố và lưng dựa vào núi.

Quang cảnh biển nước mây trời khiến cho chùa Linh Ứng như chốn bồng lai, có thể xoa dịu mọi đau khổ và ưu tư của con người khi đặt chân đến.


Hỏi tour: 0935 43 0234 - 0911 28 6886