Dạo quanh 6 điểm tham quan hấp dẫn ở Nha Trang

Du lịch Nha Trang thì bất cứ du khách nào cũng không thể bỏ qua các điểm tham quan nổi tiếng sau:

1/ Đảo Hòn Mun

Là một hòn đảo nổi tiếng với làn nước biển trong xanh và hệ sinh thái biển đẹp lộng lấy. Đây là khu bảo tồn duy nhất và đầu tiên của Việt Nam. Được WWF – Quỹ động vật hoang dã thế giới đánh giá là một khu vực đa dạng về sinh vật biển bậc nhất ở Việt Nam. Đặc biệt có hơn 350 loài san hô được phát hiện. 


2/ Hòn Tằm

Khu du lịch hòn Tằm là một điểm du lịch sinh thái về biển đảo cực kỳ hấp dẫn. Nơi đây có thảm rừng nhiệt đới vẫn còn giữ nguyên sơ của thiên nhiên xanh tươi 4 mùa. Bãi cát dài uốn lượn tạo nên sự kỳ thú cho bãi biển cùng với 20 Bungalow hướng ra biển và nằm ẩn mình trong những hàng dứa, bụi hoa, cây cỏ.


3/ Bãi biển Đại Lãnh

Bãi biển Đại Lãnh có làn nước biển trong xanh, và một thứ cát trắng mịn, độ đáy thoải có thể bơi lội xa bờ. Bên cạnh là nguồn nước ngọt chảy ra biển, quanh năm không cạn.

Từ Đại Lãnh bạn có thể đi thuyền máy tham quan làng chài Khải Lương, đầm Môn, đó là dải đất cực đông của Việt Nam. Hay là cảng Vũng Rô một địa danh nổi tiếng từng là một bến cảng với những con tàu không số chở vũ khí từ Bắc vào Nam, tiếp viện cho chiến trường miền Nam.


4/ Vịnh Vân Phong

Thuộc địa phận huyện Vạn Ninh, cách thành phố Nha Trang 40km về hướng Bắc. Đây là một kỳ quan thiên nhiên với bãi biển đẹp, khí hậu ôn hoà, núi đồi trùng trùng điệp điệp bao quanh, và hầu hết các cánh rừng ở đây vẫn còn nguyên vẹn. Dưới biển có những rạn san hô đẹp, đa dạng màu sắc, và nơi đây có dấu tích của một khu rừng ngập mặn,…5/ Vịnh Ninh Vân

Vịnh Ninh Vân mang một vẻ đẹp thuần khiết nhất của Nha Trang. Người người còn so sánh cát ở đây với pha lê mỗi khi có sóng tràn vào rồi lại trở ra, để lại những hạt li ti lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời. Du khách đến với vịnh có thể khám phá rừng nhiệt đới, trải nghiệm những môn thể thao trên biển như bơi thuyền Kayak,… 


6/ Hòn Chồng

Đây là một quần thể gồm những tầng đá lớn nằm chồng lên nhau từ xưa đến nay. Tới đây, du khách sẽ cảm nhận được nơi giao nhau giữa núi và biển. Nơi đây là nơi ngắm cảnh thành phố Nha Trang đẹp nhất. Và nghe được những câu chuyện kỳ thú về bãi đá giữa cảnh biển hữu tình. 


6/ Viện Hải Dương học

Viện Hải Dương học được xem là một cơ quan nghiên cứu và lưu trữ hiện vật lớn nhất ở Đông Nam Á, trên 11.000 tiêu bản về hải sản.

Đây là một viện bảo tàng về sinh vật biển lớn nhất và là nơi lưu trữ đú các loài sinh vật biển ở Việt Nam. Tại đây với trên 20.000 mẫu vật của 4.000 loài sinh vật ở biển và nước ngọt. Nó được gìn giữ qua bao nhiêu năm bên cạnh những sinh vật biển điển hình được nuôi trong bể kính.


Hỏi tour: 0935 43 0234 - 0911 28 6886