Kỳ thú với trò lặn biển Nha Trang

Không cần biết bơi và chỉ với một ngày, du khách có thể thoả sức khám phá một thiên đường lấp lánh màu sắc dưới đáy đại dương. Tour du lịch lặn biển Nha Trang là sản phẩm được ưa thích nhất ở đây. Bất kì ai đến du lịch ở Nha Trang cũng đều muốn một lần được ngắm những rặn san hô và tự chạm tay vào nó.

Với chín trung tâm lớn và chuyên nghiệp, dịch vụ lặn biển Nha Trang được phát triển rất mạnh. Tại Việt Nam, thú vui lặn biển còn khá mới mẻ với khách du lịch. Nhưng đối với khách nước ngoài, đây là một loại hình phát triển từ lâu và được rất nhiều người yêu thích. Có nhiều người bỏ mấy năm để đi tất cả các đất nước có biển và lặn ngắm san hô, khám phá đáy đại dương, đó là một niềm vui cũng như một niềm đam mê khám phá của họ. Nếu bạn muốn tăng thêm điều thú vị cho chuyến đi thì bạn nên bỏ thời gian để theo đuổi bộ môn lặn (Scuba Diving). Còn gì tuyệt hơn khi cùng với người thân và bạn bè đi xuống độ sâu dưới đáy đại dương, hoà mình vào thế giới nơi đây với những loài cá và sinh vật biển. Sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu trong tay bạn cầm một máy ảnh không thấm nước, và chụp được những khoảnh khắc cùng những sinh vật lạ dưới biển bạn chưa từng nhìn thấy.

Gần đây, nhiều du khách thích lặn ở những bãi đá hoang sơ ở Đảo Khỉ, vì nước biển ở đây trong xanh và có nhiều rặng san hô đẹp. Và là trú ẩn của khá nhiều loài cá biển. Chỉ với giá 150.000 VNĐ/ người. Nếu đến Đảo Khỉ mà bạn không tham gia lặn biển thì coi như chưa khám phá được hết trên hòn đảo này. 

Với hơn 300 loài san hô và cả hàng ngàn loài cá đang sinh sống ở bờ biển Đảo Mun. Đến đây du khách thoả thích chiêm ngưỡng những vẻ đẹp có một không hai.  

 Nếu không muốn xuống nước quý khách có thể sử dụng dịch vụ lặn ngắm san hô bằng tàu đáy kính ở tại Đảo Yến – Hòn Nội. Tuy nhiên, cảm giác ngồi trên tàu ngắm sẽ không thích bằng việc tự tay mình chạm vào những vật thể dưới nước. 

Nếu đi lặn lần đầu bạn sẽ không cần biết bơi vì sẽ có HDV đi theo cho đến khi bạn lên đến bờ. 

Ở những bãi lặn, khách du lịch có thể tự do nghỉ ngơi dưới những bóng cây cổ thụ mát rượi và đợi đến lượt mình lặn biển. Hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn cho bạn mặc những bộ đồ lặn kèm với một bình hơi và một xâu chì khoảng chừng 7-8kg. Nếu bạn chưa biết lặn sẽ có HDV hướng dẫn về cách lặn cho bạn trong vòng 5 phút và sau đó bạn có thể lặn biển thoải mái. 

Biển ở đây trong xanh, bạn chỉ cần bơi trên mặt nước và úp mặt nhìn xuống thì có thể thấy được ở dưới đáy sâu hơn 10m với những đàn cá bơi lượn trong nước. Bạn sẽ được hướng dẫn viên dẫn đến rặng san hô đầy màu sắc, nhưng hãy chạm nhẹ vào chúng và chỉ một lần vì chúng mềm mại và rất dễ bị tổn thương lại lớn rất chậm cần được mọi người bảo vệ.

Ở Hòn Mun, du khách có thể nhảy từ trên tàu xuống và lặn sâu hơn 20m nếu bạn có trình độ lặn cao. Nhưng ở Đảo Khỉ thì chỉ từ 3-5 m khách du lịch có thể khám phá đại dương mà không sợ bị hụt hơi. Khách có thể leo theo những gộp đá và men theo lối nhỏ đến bãi tắm. Ở bãi tắm bạn cứ lội theo hướng dẫn viên cho đến mực nước ngang vai và bắt đầu lặn. Hướng dẫn viên luôn theo sát bạn và hướng dẫn cho bạn ngắm những rặng san hô nhiều màu sắc và cách làm quen với những chú cá bơi lội tung tăng quanh bạn.

Bạn hoàn toàn yên tâm với trò lặn biển này vì ở đây có những hướng dẫn viên chuyên nghiệp  và trình độ và kinh nghiệm dày dặn. Họ sẽ giúp đỡ nhiệt tình cho du khách.


Hỏi tour: 0935 43 0234 - 0911 28 6886