Một đêm ở phố biển Nha Trang

Ban ngày Nha Trang được ví như một nàng công chúa nằm nghiêng mình bên bờ cát trắng và làn nước trong xanh thì khi về đêm nàng công chúa ấy sẽ khoác lên mình một bộ xiêm y thật lộng lẫy để đi trẩy hội.

Đêm Nha Trang có một sức hấp dẫn mạnh mẽ cho những ai từng đến và ở lại nơi đây. Điều cuốn hút ở đây là sự gần gũi và thân thương của thành phố biển. Ánh sáng lung linh khắp mọi ngõ ngách, trong từng ngôi nhà. Dạo biển Nha Trang và đi du lịch biển Nha Trang mùa hè thì thật tuyệt vời biết mấy đối với những khách du lịch.Ban đêm bạn có thể đạp xe đạp từ đường Trần Phú xuống đến Cầu Đá và phóng tầm nhìn ra biển, đó sẽ là một cảm giác rất thư thái khi nhìn toàn bộ biển mà không bị thứ gì che chắn. Ngày nay, Nha Trang đã thay đổi, đoạn đường thông thoáng chỉ từ Bưu điện cho đến đường Yersin. Với vóc dáng lớn mạnh, Nha Trang đã thay đổi hơn khi trước, nhà cửa san sát, đường xá lẫn xe cô đều nhiều. 

Từ khi Nha Trang phát triển du lịch, hàng loạt các nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ mọc lên như nấm. Đến tận một con hẻm nhỏ vẫn thấy nhiều nhà nghỉ san sát nhau. 

Kèm theo đó là việc các hàng quán san sát nhau mọc lên theo dịch vụ nghỉ ngơi. Trời chưa tối, hàng ăn đã được bày la liệt khắp các con phố. Đường xá tập nập người qua lại. Các con đường có mang tên những món ăn riêng như phố lẩu đường Nguyễn Thị Minh Khai. Phố vịt nướng từ Mã Võng lên đến Cầu Dứa. Các con đường hoặc hẻm nhỏ đều có người đi ăn đêm, thậm chí là khách rất đông. Du khách đến ăn đêm thường là những người đi du lịch với tour Nha Trang giá rẻ. 

Mà đêm buông xuống, là thời điểm tuyệt hảo khởi đầu cho một chuyến khám phá thành phố biển. Cũng vẫn bãi biển đó ban ngày, nhưng nó trở nên dài vô tận, hấp dẫn, thú vị đối với cả người dân bản xứ lẫn du khách. Bãi biển Nha Trang vào buổi đêm là một điều kinh ngạc nhất của du khách khi đến với phố biển. Dường như tất cả mọi người đều đổ xô ra đường và tận hưởng bầu không khí đêm từ khi mặt trời rút lui sau những ngọn núi. Để cảm nhận bầu không khí dễ chịu, trong lành và lắng nghe nhịp đập của biển đêm. Bãi biển sẽ là nơi tuyệt hảo để bạn thư giãn và quên hết đi những ngày tháng mệt ngọc và lo lắng trong một ngày làm việc dài.

Đi thuyền ra biển vào ban đêm, bạn có thể thấy hết được một thành phố Nha Trang lung linh trong ánh đèn khác hẳn với thành phố rực rỡ ban ngày. Những người đam mê khám phá và câu cá trên biển, thì đây quả là một thời gian tuyệt vời để đến với biển vào ban đêm. Và chắc chắn rằng bạn sẽ rất hài lòng khi có cơ hội được ra khơi trên những chiếc thuyền đánh bắt buổi đêm. Du lịch hà Nha Trang 2015 là một điểm đến khá lý tưởng được nhiều du khách lựa chọn. Hãy đến với Nha Trang và cảm nhận hết hương vị của biển vào cả ban ngày lẫn ban đêm.


Hỏi tour: 0935 43 0234 - 0911 28 6886