Phở Bắc Hải Nha Trang - hương vị thủ đô nơi xứ biển

Phở vốn là một món nổi tiếng ở đất Hà Thành nhưng đến Nha Trang nhiều người sẽ lo ngại món ăn này sẽ biến đổi về hương vị. Thế nhưng với những đầu bếp tay nghề cao từ Hà Nội vào, rất giỏi giang cho việc nấu phở thì điều đáng lo ngại này hoàn toàn bị bỏ qua.

Vốn dĩ ẩm thực Nha Trang được gắn liền với hải sản, khi du khách đến với thành phố này đều thưởng thức những món ăn có liên quan đến hải sản hay là những ẩm thực địa phương. Đôi khi, có những khách du lịch thích thưởng thức một chút phá cách thích ẩm thực của thành phố biển để tạo nên một  thú vui riêng cho chuyến đi. Hoặc đơn giản chỉ là thưởng thức những món ăn nổi tiếng dẫu cho nó không phải là đặc sản địa phương.

Phở Bắc Hải được phục vụ trên những tuyến đường ăn uống như Lý Tự Trọng, Lê Thành Phong,… Phở vốn là một món nổi tiếng ở đất Hà Thành nhưng đến Nha Trang nhiều người sẽ lo ngại món ăn này sẽ biến đổi về hương vị. Thế nhưng với những đầu bếp tay nghề cao từ Hà Nội vào, rất giỏi giang cho việc nấu phở thì điều đáng lo ngại này hoàn toàn bị bỏ qua. Điều đặc biệt nhất là tại thành phố biển này thì không khó để tìm một quán phở Bắc Hải, như trên đường Quang Trung. Vì nước dùng ở đây ngọt thanh và đậm vị nhưng không ngọt như hương vị miền Nam thường thấy. 

Phở Bắc Hà khiến cho du khách nhớ vị phở rất riêng của xứ biển và còn đậm đà hương vị của Hà thành. Đó là một điều tuyệt vời nhất trong ẩm thực Nha Trang mà có thể nhiều du khách chưa từng nghĩ đến. 

Các công ty du lịch ngày nay cũng tinh tế hơn trong việc sắp xếp các ẩm thực. Không tạo một lối mòn cũ chỉ tập trung về phần những món ăn đặc sản mà các công ty còn đưa vào thực đơn những món ăn nổi tiếng từ nơi khác du nhập vào. 

Tô phở Bắc Hải được làm từ những nguyên liệu tươi ngon như thịt bò. Du miếng thịt có tái chín hay chỉ là tái vừa thì vẫn đảm bảo được độ thơm và mềm mà không béo. Nước dùng trong thanh mang một hương vị riêng của đất Hà thành. Đây là những quán phở được làm từ một đầu bếp với nghề gia truyền là nấu phở. Với những kinh nghiệm được truyền lại từ xa xưa, Phở Bắc Hải vẫn làm đúng mọi quy trình và mọi phụ liệu gia vị đều giúp cho du khách nhớ đến Hà thành. Nó vừa thân quen mà vừa lạ miệng rất hấp dẫn với người dân đại phương lẫn du khách. Thậm chí có nhiều người còn cho rằng phở Bắc Hải ở Nha Trang ngon hơn những quán phở gia truyền mở ở Hà Nội.Còn chần chừ gì nữa mà không xách ba lô lên và đến với nơi đây để khám phá nhiều điều thú vị hơn nữa.

Khi bạn cần bất cứ thông tin du lịch nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH DU LỊCH CLOUDTOUR

Đ/C: 54 Cách Mạng Tháng Tám, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Website: www.cloudtour.vn                     Email:info@cloudtour.vn

CSKH: 05113 67 68 68/ 096 58 68 568


Hỏi tour: 0935 43 0234 - 0911 28 6886