Ăn chơi

Các món đặc sản của Việt Nam và các vùng miền đặc trưng các nước sẽ giúp cho du khách có những thông tin cơ bản hơn về các vùng miền trước chuyến du lịch cùng gia đình

Hoa - trải dài trên những cung đường thành phố

Nhắc đến Đà Lạt đầu tiên mọi người sẽ nhắc đến hoa như cái tên gọi quen thuộc “ thành phố ngàn hoa”. Hoa Đà Lạt không chỉ có một mùa mà cứ mỗi khoảng thời gian lại có 1 loài nở rộ, cứ hết mùa hoa này đến mùa hoa khác làm nức lòng người du khách

Đà Lạt - thành phố mù sương

Thành phố Đà Lạt với diện tích hơn 390 km2 và dân số khoảng 150.000 người là một nơi có khí hậu ôn đới, quanh năm mát mẻ. CloudTour sẽ khái quát một đôi điều để quý du khách có cái nhìn rõ hơn về thành phố này.

Ga Đà Lạt - nhà ga cổ nhất Việt Nam

Ga xe lửa Đà Lạt là một công trình kiến trúc rất độc đáo, là sự kết hợp đặc sắc giữa kiến trúc phương Tây tinh xảo với kiến trúc nhà rông Tây Nguyên duyên dáng.

Động Thiên Đường - hoàng cung trong lòng đất

Động Thiên Đường là một trong những kỳ quan huyền ảo nhất của Thế Giới. Là một trong những hang động của khu Di sản Thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, thuộc tỉnh Quảng Bình. Động nằm ẩn sâu trong lòng núi thuộc địa hình cattơ cổ

Đèo Hải Vân - bức tranh thiên nhiên hữu tình

Đèo Hải Vân còn là hàng rào khí hậu giữa khí hậu nhiệt đời chịu ảnh hưởng của gió mùa Nam Á với khí hậu cận ôn đời. Đứng trên đỉnh đèo du khách sẽ cảm nhận được làn gió mát dịu từ biển thổi vào và thưởng thức phong cảnh tuyệt vời của vinh Lăng Cô và thành phố Đà Nẵng.

Làng rau Trà Quế - điểm du lịch hấp dẫn tại Hội An

Kể từ khi du lịch ở Hội An bắt đầu phát triển thì kinh tế của làng rau Trà Quế cũng dần phát triển theo. Người dân nơi đây cũng có cuộc sống khởi sắc hơn. Họ chăm bón cho những luống rau tươi ngon và tâm huyết với rau như một đứa con tinh thần.

Những điểm hấp dẫn ở đất Cố Đô

Huế không chỉ có một bức tranh sông Hương, núi Ngự, lăng tẩm , đền đài,… Huế còn có những khung cảnh thiên hết sức đẹp mắt, những điểm vui chơi thú vị

Quần thể di tích Cố Đô Huế - di sản văn hóa thế giới

Ngoài cung điện lăng tẩm thành quách thì Huế còn lưu giữ nhiều kiến trúc độc đáo gắn liền với thể chế hoàng quyền cách bài trí trong những khoảng không gian tiến đến đỉnh cao của sự hài hoà về bố cục.

Điện Hòn Chén - nên ghé thăm một lần khi đến du lịch Huế

Điện Hòn Chén nằm Ẩn mình dưới những tán cổ thụ nằm lưng chừng núi bên sườn Đông Nam. Những bậc thang chạy từ trên cao xuống đến tận bến nước. Du thuyền cập bên người nhìn lên thì du khách dễ tưởng mình lạc vào chốn thần tiê

Đàn Nam Giao - đàn tế trời của vương triều Nguyễn

Đàn Nam Giao - đây là đán tế trời duy nhất và còn khá nguyên vẹn với hàng thông bao bọc xung quanh. Trước đây những cây thông này do đích thân vua và các quan trong triều trồng và chăm sóc.

Đại Nội Huế - công trình vàng son của triều nhà Nguyễn

Hệ thống thành quách là một sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến trúc Đông và Tây, được đặt ở trong một khung cảnh thiên nhiên kỳ thú mà người ta mặc nhiên đó là những bộ phận của Kinh Thành Huế, đó là dòng Hương Giang, núi Ngự Bình, cồn Bộc Thanh, cồn Giã Viên,…

Công viên Biển Đông - Công viên Hòa Bình giữa lòng thành phố

Công viên Biển Đông còn gọi là Công viên Hoà Bình, nơi đây rợp bóng chim bồ câu bay lượn. Nó còn là công viên Tình Yêu được các bạn trẻ hay gọi khi đi tour Đà Nẵng.

Thơm lừng món ăn ngon xứ ngàn hoa

Nhắc đến ẩm thực nơi đây thì khó có du khách khó có thể bỏ quat những món đặc sản như: nem nướng, bánh canh, bánh căn …. Và đặc biệt giữa tiết trời se lạnh khi dạo chợ đêm không ai có thể cầm long được trước món bánh tráng trứng nướng thơm lừng, giòn tan trên những bếp than rực lửa ngay ven đường.

Cổ Viện Chàm - bảo tàng Chăm duy nhất trên thế giới

Hiện nay, ở bảo tàng có trên 300 cổ vật điêu khác bằng đất nung và đất sa thạch từ thế kỷ VI đến XIII, được sưu tập từ các tỉnh Quảng Bình cho đến Bình Thuận. Đây là bảo tàng Chăm Pa duy nhất trên thế giới, và cũng là một địa điểm vàng trên bản đồ du lịch Đà Nẵng.

Điểm tham quan cuối cùng trong tour du lịch Đà Nẵng - Chợ Hàn

Văn minh thương mại ở đây rất tốt không mồi chài, chèo kéo khách, không cân đo đong đếm thiếu, không gian lận,… Nên nếu đi du lịch Đà Nẵng quý khách hoàn toàn yên tâm lựa chọn đây là điểm mua sắm.

Hỏi tour: 0935 43 0234 - 0911 28 6886