Ăn chơi tại Đà Nẵng

Các món đặc sản của Việt Nam và các vùng miền đặc trưng các nước sẽ giúp cho du khách có những thông tin cơ bản hơn về các vùng miền trước chuyến du lịch cùng gia đình

Ăn gì, chơi gì khi đến với thành phố bên sông Hàn?

Đà Nẵng đang là một trong những điểm du lịch thu hút khách du lịch khắp mọi nơi trên đất nước và thế giới. Cloudtour sẽ liệt kê một vài điểm ăn chơi để quý khách tham khảo khi muốn khám phá thành phố này:

Chợ Hàn - không đơn thuần chỉ là chợ.

Nằm gần cầu quay sông Hàn, ở vị trí bốn mặt đều tiếp giáp với bốn tuyến đường lớn, chợ Hàn là địa điểm tuyệt vời mà du khách có thể đến để mua các đặc sản về làm quà cho người thân và bạn bè.

Bún mắm - hương vị xứ Đà

Bún mắm là món ăn khá rẻ tiền của người dân Quảng Nam, Đà Nẵng. Trên nhiều con phố của Đà thành, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những quán bán bún mắm nêm với giá cả khá bình dân, phù hợp với nhiều độ tuổi.

Bánh xèo - đậm chất con người miền Trung

Khi chuẩn bị xong bột và các nguyên liệu phụ như giá đỗ, thịt, dầu phộng xong, người ta bắt tay vào đúc bánh xèo. Chiếc chảo con thân trệt được bày lên bếp như chiếc cồng chiêng trông rất lạ mắt.

Độc đáo loại hình du lịch mới tại Đà Nẵng - khu du lịch sinh thái Hòa Phú Thành

Thành phố Đà Nẵng đã được thiên nhiên ưu đãi với địa thế của một thành phố vừa có biển, có sông, có núi, lại có cả những rừng già nguyên sinh bao bọc tạo nên hệ sinh thái hấp dẫn du khách khắp nơi. Và trong mùa hè nắng nóng này, bên cạnh những bãi biển cát trắng thì có một điểm du lịch sinh thái mới...

Đến Đà Nẵng, đừng quên ghé xóm bún mắm

Nói đến Đà Nẵng là nói đến một danh sách dài món ngon phong phú nên bạn phải lên lịch sẵn để ăn cho bằng hết, nếu không sẽ cảm thấy rất hối tiếc. Riêng đối với món bún mắm, chắc hẳn bạn phải đặt lên hàng đầu nếu có dịp đến thăm thành phổ biển xinh đẹp này.

5 điểm tham quan tại bán đảo Sơn Trà

Bán Đảo Sơn Trà là “lá phổi xanh” của Đà Nẵng, được gọi như vậy vì nơi đây là khu bảo tồn thiên nhiên lưu giữ hệ động vật và thực vật đa dạng, phong phú.

Mì Quảng - hương vị miền Trung

Những ai đã từng đặt chân đến Quảng Nam – Đà Nẵng chắc hẳn không quên được hương vị đặc trưng của món Mì Quảng nơi đây.

Văn hoá chợ Đà thành

Nhắc đến thành phố Đà Nẵng là nhắc đến chợ. Chợ ở đây không chỉ đơn thuần là nơi trao đổi, mua bán hàng hoá mà nó còn phần nào thể hiện không gian văn hoá của mảnh đất Đà thành.

Hỏi tour: 0935 43 0234 - 0911 28 6886