Ăn chơi

Các món đặc sản của Việt Nam và các vùng miền đặc trưng các nước sẽ giúp cho du khách có những thông tin cơ bản hơn về các vùng miền trước chuyến du lịch cùng gia đình

Ba Khía - đặc sản Bạc Liêu

Các món ăn như cá lóc, lươn đồng, chuột đồng,...đã trở thành những món ăn mang thương hiệu của vùng sông nước Miền Tây. Nhưng có một món ăn khác cũng khá là nổi tiếng ở đây mà bất kỳ thực khách nào sau mỗi lần thưởng thức cũng lại thêm lưu luyến vùng đất này. Món ăn vừa nghe tên thì ai cũng biết nó...

Khám phá ẩm thực mắm Việt

Mọi nơi trên đất nước Việt Nam, địa phương nào cũng có món mắm đặc sản của mình, đặc biệt là vùng đất am bộ. Trong nền văn hóa ẩm thực của người dân Nam Bộ, mỗi món mắm có một phong vị rất riêng.

Gà đèo Le - món ngon vùng núi Quảng Nam

Ở Quảng Nam rất dễ để bạn có thể tìm thấy một quán gà tre đèo Le nhưng muốn thưởng thức gà ngon đúng điệu phải tìm về nơi chân đèo Le ở vùng đất Quế Sơn.

Đặc sản chả mực của di sản Hạ Long

Chả mực của vùng biển Quảng Ninh là món chả được làm từ cá mực. Mực phải được đánh bắt ở khu vực vịnh Hạ Long thì làm chả mới ngon và có mùi vị hấp dẫn.

Những món bánh thổi hồn hương vị cố đô

Giống như các món bánh ở Huế, bánh bột lọc được ăn với mắm ngọt thật cay mà không cần ăn kèm với rau. Chiếc bánh bột lọc nho nhỏ nhưng lại có sức quyến rũ rất riêng.

Đặc sản Cù Lao Chàm

Đến với Cù lao Chàm, du khách không thể nào bỏ qua món đặc sản ốc vú nàng vô cùng nổi tiếng. Đây là một loài nhuyễn thể to bằng khoảng vài ngón tay đến nửa bàn tay, loại này thường bám dưới những tảng đá lớn.

Cao lầu - món ngon chỉ có nơi phố Hội

Cao lầu từ lâu đã được nhắc đến như món ăn tiêu biểu góp phần làm nên cái hồn ẩm thực của phố Hội.

Vàng bông điên điển mùa nước nổi

Ở vùng đồng bằng sông Cửu Long, mỗi năm cứ độ tháng 7, tháng 8 âm lịch, bắt đầu vào mùa nước nổi, đây cũng là lúc điên điển trổ đầy những đóa hoa vàng rực như màu nắng phương Nam.

Cá lóc nướng trui - hơi thở ruộng đồng của miền Tây

Từ một món ăn chân quê, cá lóc nướng trui đã trở thành đặc sản mà người dân Nam Bộ thường hay dùng để đãi khách phương xa hoặc dùng trong những dịp lễ tết.

Bánh Cống - món quà vặt của mẹ

Bánh Cống là loại đặc sản của người Khơmer. Tuy chỉ là món ăn vặt dân dã nhưng đây cũng là món ăn không thể bỏ qua mỗi khi đến với miền Tây.

Thắng cố - món lạ có một không hai ở Tây Bắc

Hà Giang là một tỉnh miền núi phía Bắc không chỉ hấp dẫn du khách bởi thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng…mà còn được biết đến với nhiều món ăn độc đáo mà duy chỉ đến nơi đây mới có được. Một trong những đặc sản nổi danh phải nhắc tới đó là “Thắng Cố”.

Phố cổ Đồng Văn - phố trong lòng núi

Nằm ở thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang có một khu phố cổ hơn 100 năm. Nơi đây chính là phổ cổ Đồng Văn với những vẻ đẹp kiến trúc văn hoá đặc sắc.

Hà Giang - vùng cực Bắc thần tiên

Nằm ở cực Bắc của Việt Nam, Hà Giang mang trong mình một vẻ đẹp nguyên sơ, thần bí mà không có nơi nào trên đất nước Việt Nam có được

Đá núi - đặc sản Hà Giang

Đến với Hà Giang, du khách có cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những địa danh nổi tiếng và chắc chắn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước sự ưu ái mà tạo hoá đã dành tặng nơi đây. Không cần đến bàn tay con người, núi và đá của vùng đất này vẫn mang một vẻ đẹp kỳ bí mà không nơi nào có được.

Chợ tình Khâu Vai - tình của miền ngược

Chợ Khau Vai hay là chợ Phong Lưu, đã gần 100 năm nay .Chợ nằm tại xã Khau Vai, Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang . Chợ chỉ họp mỗi năm một lần vào dịp 27 tháng 3 ( Âm lịch)

Hỏi tour: 0935 43 0234 - 0911 28 6886